Trang 1 trên 1

Từ ăn xin thành triệu phú

Đã gửi: 18:26, 19/02/25
gửi bởi Rommel
" Tôi không thể quên những năm tháng tuổi trẻ, phải đi đến các cửa hàng KFC vào buổi tối, nhặt các mảnh vụn thịt người ta để sót lại, bỏ vào túi mang về "

Đi vận Tỷ Kiếp vượng dễ thành người nóng nảy, bốc đồng. Ấn xúc tiến thêm nữa thì tiền và gái bay hết. Anh này cũng phải rèn luyện lắm mới được tính "điềm tĩnh" hút tiền, hút gái như bây giờ :D

Hình ảnh

TL: Từ ăn xin thành triệu phú

Đã gửi: 18:53, 19/02/25
gửi bởi Rommel
mình còn 4 năm nữa mới hết vận tỷ kiếp, nghĩa là còn nhiều nhiều chuyện có thể khiến mình bị kích động. Mình coi đây là cơ hội để rèn luyện sự "điềm tĩnh", không được để cái ego của mình nổi lên.

TL: Từ ăn xin thành triệu phú

Đã gửi: 19:37, 20/02/25
gửi bởi Rommel
không lấy vợ, một đời lãng tử ăn chơi.

Mình coi mấy lá Ấn vượng thấu lên trụ giờ chế Tài thường không phù hợp với hôn nhân. Chưa sưu tầm thêm được những dữ kiện khác

TL: Từ ăn xin thành triệu phú

Đã gửi: 06:23, 10/03/25
gửi bởi supachai749
Kiêu ấn vượng thì mình tưởng cơm bưng nước rót chứ, thực thương mới đau đầu, luôn bị soi mói chỉ trích cô lập dù không làm gì, sơ hở là bắt bẻ phải thế này thế kia, chán chả muốn nói.