Trang 1 trên 2

Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 09:54, 21/10/09
gửi bởi nncuong
Nhân dịp 20/10, nhân dịp lão tutru có xe mới :P, chiều nay 14h00, 21/10/2009, tại Sân cầu lông Từ Sơn (cách HN có 25km thui), diễn ra trận đấu cầu lông giữ ĐHV Mai Hoa và ĐHV Tutru. Cuối giải là một bữa khao ra trò. Hội viên nào đi được thì alo cho nncuong nhé.

Do trận thách đấu diễn ra gấp quá nên không kịp báo trước. Tin khẩn dành cho ai thường xuyên online :)

ĐT: 0913.544.768

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 09:59, 21/10/09
gửi bởi apollo
Cá độ đê. em đặt cửa cho Mai Hoa

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 10:30, 21/10/09
gửi bởi Uyen Mai
Cu Apollo hồi này máu cá độ nhỉ! Có vẻ đường xiền đang phát, nhất là mấy khoản đỏ đen, hehe

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 11:43, 21/10/09
gửi bởi haitvhn
Em cũng đặt cửa cho chị Mai Hoa. Hôm nào em với anh apollo cũng giao hữu 1 trận nhỉ, nói đến bóng đá phải nói đến anh apollo còn cầu lông phải nói đến em , vì cầu lông em thuộc loại siêu cao thủ.

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 11:45, 21/10/09
gửi bởi apollo
Mình không phải là siêu cao thủ nhưng có thể chơi tất cả các môn sử dụng bóng :D.thế có ai chơi bóng bàn không nhỉ.

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 19:32, 21/10/09
gửi bởi phudongsoft
Ai đặt cửa Mai Hoa thì thua rồi. Trận 1 lão tutru thả 5 quả. Trận 2 bỏ giữa chừng vì đau chân, được thày Tuệ cứu giải nên vẫn có bia và cá om dưa của thày Huơng =D>

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 22:33, 21/10/09
gửi bởi PHEPMAU
=))
Hình dung ra cảnh bác 4 cột đánh cầu lông mà Màu buồn cười quá ( vì bác nhỏ người, râu rậm tóc dài sức liệu có dai như Mai Hoa ) =)) không hiểu 4 cột có còn nguyên lành không nữa ???????????

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 22:49, 21/10/09
gửi bởi nncuong
Oài, chị Màu mà cá độ chắc thua nốt. Lát lão Tuệ up ảnh lên thì biết liền, khúc nào ra khúc đó. :)

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 23:00, 21/10/09
gửi bởi Mai Hoa
Úi,... hehehe.. ai vội mừng hở? chung cuộc đánh đơn (chính thức) Mai Hoa - 4 cột : 21-19. Lão nncuong có bao giờ chơi cầu lông nên đọc tỷ số thắng thành thua.

@Màu: Hôm nay bác 4 cột chân dài mặc đồ sì pót rất là Man lỳ nhá, chân hơi bị dài nên rất là lợi thế trong sân (tuy nhiên nếu xử lý 1 chút waxing cho sáng màu... :D thì sẽ ngon hơn về mặt thẩm mỹ :)) Bác ý đánh với em rất là fair, nhường em chục quả, nhân lúc bác ý đang fairplay mải nhường lại không nghe rõ tỷ số, trọng tài hô 20 cứ tưởng 12 thì em phấn đấu lên 21 :)) thế là thắng

Hôm nay có cả phóng viên ảnh chụp (tẹo nữa sẽ post), phóng viên cũng tham gia chơi lấy thành tích phong trào, chi tiết các trận có phóng viên tham gia không tường thuật ở đây nhưng khi kết thúc, phóng viên họp báo tuyên bố 1 câu "hôm nay em mà cởi ra thì chết với em"

@Apllo: bóng bàn có ít nhất 2 người tiếp được chú!

TL: Tin khẩn: Giải cầu lông Mai Hoa vs Tutru

Đã gửi: 00:01, 22/10/09
gửi bởi tuetvnb
Ảnh đây! ... ảnh đây!....
Chỉ tiếc là hôm này trời tối quá, không có đèn flash nên không thể tăng tốc độ chụp nhanh được vì thiếu sáng, ảnh chụp không được đẹp, mọi người cố gắng xem tạm nhé.


Trận đấu bắt đầu khai mạc, màn mở màn để thể hiện tình đồng chí, Mai Hoa và 4 cột cùng đứng 1 đôi.


Hình ảnh


Khinh công thượng thừa.....

Hình ảnh


Khinh công thượng thừa....

Hình ảnh


Không thua kém, Lão 4 cột cũng thể hiện "kẻ tám lạng, người nửa cân" .......

Hình ảnh


Hình ảnh



[img]http://i632.photobucket.coHình ảnhalbums/uu42/tuetvnb/DSC_0369.jpg[/img]




Mai Hoa tả xung hữu đột....

Hình ảnh


Kết thúc trận 1, cả hai đều trong tình trạng ...hết pin :D, xem chừng Lão 4 cột muốn...đi ngủ!

Hình ảnh


Hình ảnh



Lão chúa đất thì chẳng cầu kỳ, lông lá gì hết, ngồi chờ cá om dưa...

Hình ảnh


Ẩn sĩ trên sân thể thao....

Hình ảnh

Cũng hăng hái ra phết...:D

Hình ảnh


Mai Hoa với 4 cột, thầy Thầy ra sân thì có vẻ lo lắng lắm....

Hình ảnh

Lão 4 cột trong tình trạng hết pin thảm hại sau hiệp đấu thứ 3 (đánh đơn với Mai Hoa)...


Hình ảnh





Toàn là ...chân với cẳng

Hình ảnh