Gửi điều hành 8 về trường hợp phaquan_baby
Đã gửi: 06:16, 28/11/12
Đề nghị điều hành 8 có biện pháp xử lý đúng đắn trong trường hợp này:
viewtopic.php?p=765428#p765428" target="_blank
viewtopic.php?p=765428#p765428" target="_blank
Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Cậu nên nhớ, đương số có tấm lòng từ thiện mà reo rắc nỗi hoài nghi, lo lắng trong lòng người ta. Phụ lòng tốt thật sự của người ta đó!Whitebear1 đã viết:Trước hết, phải xác định giờ sinh đã. Giả sử giờ sinh là đúng.
Đại vận 22, tức là 22-31 ấy chứ không phải là năm 22 tuổi, có nhu cầu lấy chồng rất lớn, thậm chí gần như có thể. Nhưng ta để ý, hóa kị xung Phu gốc, xk xạ chiếu thẳng về phu gốc vốn là VCD. Lưu Kình, Đà hội về phu nguyên thủy và phu lưu, khó tránh khỏi sự bẽ bàng trong tình cảm. Để ý thêm, mệnh chủ gặp thiên không, theo Thất Chính tứ dư thì bất lợi về hôn nhân. Nhìn thêm, thấy đào gặp phá hãm kình hình. Vậy quyết đoán rằng, sẽ có giai đoạn yêu đường nồng thắm, rồi thì đột ngột gãy đổ.
Nếu như đương số yêu nhiều người thì có thể lấy được nhau, còn không thì...
Cần để ý, tử tức có song sát, KK tuyệt, nên có thể phải bỏ 1.
Đại vận 32, có khả năng có được nhà riêng.
Vấn đề xảy ra, có khả năng do đất đai có đền chùa miếu mạo, hồn ma chết trẻ bám theo. Nên nhờ người khám cho kỹ.
Cậu có vẻ thích khoe mối quan hệ quá nhỉ?Ace đã viết:Hôm qua tôi lên Hội Quán gặp anh Cường thì không để ý thấy phaquan_baby đã vào topic phá phách. Tôi sẽ đề cập chuyện này với anh Cường.
Tớ là tớ thấy trên mỗi lyso này là cậu không bị ban nick đấy.Whitebear1 đã viết:Chuyện Phaquanbaby có thực tâm góp ý hay quyết tâm phá topic từ thiện, trời biết, đất biết, lòng người biết, và lẽ nhân quả không bao giờ sai người. ĐHV có thể lầm, nhưng luật nhân quả không nhầm.
Nghiệp trả đời này không hết, thì đời sau, chúng ta không việc gì phải tranh cãi.
Nên chúng ta cứ thoải mái đi, không phải bận tâm làm gì.
phaquan_baby đã viết:Bác ĐH8 chỉ được cái nói....chuẩn!
Cũng chỉ vì 2 cậu kia quá hiếu thắng, trẻ con lại còn kiện mới chả cáo em!
Bác ĐH8 nói vậy, thì mấy chuyện kia em bỏ qua, không đấu khẩu với 2 ông ấy nữa. Tốn thời gian!
Làm hiệu quả hơn cái mục đích từ thiện có ý nghĩa hơn nhiều:
Bác ĐH 8 cho hỏi chút luôn là: Lyso có thể đứng ra làm chủ cho sân chơi với mục đích từ thiện không?
Xã hội rất nhiều trường hợp éo le, cần sự chung tay của cộng đồng! Không chỉ là những cháu nhỏ miền cao....
Chúng ta kêu gọi sự ủng hộ có tổ chức và công khai minh bạch với mọi người thì em nghĩ hiệu quả sẽ cao hơn nhiều!
Nếu Lý số đứng ra kêu gọi ủng hộ từ thiện thông qua các bạn có khả năng trên diễn đàn này, chắc chắn mọi người sẽ ủng hộ ngay chứ không dè dặt như cách kia (Vì sao thì anh cũng biết)
Việc Lyso đứng ra sẽ có lợi :
- Cho các hoàn cảnh khó khăn.
- Cho lý số ( Uy tín, hành động nhân văn....)
- Cho người hỏi (đương số): Nếu lyso đứng ra chắc chắn thu hút nhiều cao thủ...vào luận do đó cũng tăng chất lượng luận giải cũng như việc người ủng hộ cảm thấy vui...hơn!
- Cho người luận (các thầy) : Đối với người có khả năng luận tử vi. Thật ra việc luận giải free cũng là một cách làm phúc, nhưng chắc chắn việc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn ngoài đời thực sẽ làm họ cảm thấy...vui hơn với công sức bỏ ra.
- Sự đoàn kết giữa các thành viên trên lý số: Làm được điều trên là lyso gây được quỹ ủng hộ, vậy thì những lần đi thực tế ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn chúng ta mời các thành viên đã đóng góp công sức cùng đi. Việc thực tế, trực tiếp đi chứng kiến các hoàn cảnh éo le...mọi người cũng cảm thấy tăng thêm ý nghĩa chứ nhỉ?
Em nói qua sơ lược cách thức thế, xin ý kiến bác ĐH8 và tập thể lyso
Cùng một nội dung nhưng hiệu quả sẽ khác nhau!