Trang 1 trên 1

Thự-Dưỡng Phòng-chống trị Tai-biến,Đột-quỵ,bán-thân bất-toại

Đã gửi: 09:32, 08/07/13
gửi bởi trần bỉnh chương


======PHƯƠNG-PHÁP THỰC-LIỆU === Phòng-Chống bệnh Tắc-nghẽn Mạch-Máu Não và Tim-Mạch.

Đây là bài Thực-Dưỡng có thể rất Hiệu-quả để Phòng-Chống các chứng Bệnh có Vấn-Đề với Mạch-Máu như : Tim-Mạch, Não và các Cơ-quan Nội-Tạng luôn cả Tứ-chi,
----Chủ-yếu là xử-dụng Mộc-nhĩ Đen tức Nấm-Mèo đen ăn hằng ngày trong Thực-đơn : Vì Nấm-Mèo đen có hàm chứa 1 chất có Tác-Dụng làm Giảm Độ Nhớt của Máu : Đã từng Cứu được 1 số người mắc bệnh Tim-Mạch và Não : bởi 1 mạch-máu lớn bị Tắc-Nghẽn Đột-ngột,bị Vở làm Xuất-Huyết Não(Tai-biến,Đột-quị,Bán-thân Bất-toại...). 1 Vi mạch Huyết-quản bị Tắc dần dần làm Tổn-thương Bộ-Nhớ của Não,dẫn đến hiện-tượng người già bị Mất Trí.
==Vì Đạc-Tính của Nấm-Mèo đen có thể làm Giảm Độ Nhớt của Máu , nên Máu-huyết Lưu-Thông Dễ-dàng để Dưa Ôxy và Dinh-Dưỡng Kiệp-Thời Tiếp Viện đến Nơi Cần-thiết nên sẽ Dễ Tránh Khỏi được nhiều chứng Hình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnhdo Tắc nghẽn Mạch-Máu gây ra như trên kề.


===Công-Thức Thực-Dưỡng Nấm-Mèo đen ;


Nấu sắc ----10g Nấm-Mèo đen + 3 Lát Gừng + 100g thịt Nạt + 5 quả Táo tàu
Dùng 6 chén nước , sắc còn 2 chén : cho thêm chút bột-ngọt,muối rồi ăn hết trong ngày , và phải ăn uống như thế hằng ngày liên-tục trên 45 ngày ...
---thì việc Tắc-Nghẽn Mạch-Máu sẽ có thể dần dần được Cải-Thiện và Thông-suốt Trở lại Bình-thường .

CHÚC Các bạn Già có các Triệu Chứng trên kể Hãy Tham-Khảo và Kiên-quyết ứng-dụng Thực-Tế lâu dài để Kiểm-Nghiệm Bài Thực-Dưỡng của GSDS Hồng-chiêu-Quan (2003 Trung-quốc,1993 từng được ghi tên vàoTrung-Tâm GUINET TÊN Các Danh-Nhân Quốc-Tế )

-----Trích trong cuốn sổ ; < Sống 100 tuổi Khỏe-Mạnh Không phải là Giấc-Mơ > của Trung-tâm Tư-vấn & chăm-sóc Người Cao-Tuổi TP HCM 2003

TL: Thự-Dưỡng Phòng-chống trị Tai-biến,Đột-quỵ,bán-thân bất-

Đã gửi: 13:33, 09/07/13
gửi bởi trần bỉnh chương
Thực-Dưỡng Nấm Mèo Phòng-chống được rất nhiều chứng bệnh của Cơ-thể L:
Phụ-chú : bài Thực-Liệu băng Nấm-Mèo cũng rất có ích cho tất cả các chứng bệnh trong con người .
---Vì Nấm-Mèo đen hàm chất làm cho Máu-huyết Giảm Độ Nhớt ,loãng ra Dễ Lưu-thông khắp Cơ-thể, nên nhiều Chứng Bệnh được cung –cấp đầy-đủ Dinh-Dương và O6xy có nhiều Cơ-May có thể Thuyên-giảm dần thậm chí khỏi hẳn.
:-bd
---Có 1 Bà bảy mấy tuổi (mẹ nuôi của 1 người bạn) ở Biên-hòa bị Thấp-Khớp Đau-nhức 2 đầu-gối lâu năm : nhờ ĂN cái Công-Thức Thực-Dưỡng Nấm-Mèo nhiều tháng liền mà dần hết Đau-nhức và đi đứng rất Dễ-dàng.
--Có cái Bà này ăn chay nên O dùng 100g Thịt-nạc mà chỉ Nấu : 10g Nấm-Mèo đen + 3 Lát Gừng + 5 quả Táo-tàu + 6 chén nước , Nấu còn 2 chén Ăn hết trong ngày liên-tiếp nhiều tháng.(đã có gởi thư báo-tin lành bệnh cho bạn ấy).
Tính ra cũng rẻ O Tốn nhiều Tiền,người Nghèo Ăn theo dễ dàng : 100g Nấm-mèo 24.000đ
Chia điều 10 phần dùng được 10 ngày,Gừng + 5 Táo-tàu cũng chỉ vài ngàn đồng thôi rất là Bình-da6nPho63-biến dễ Thực-hành được : Chỉ Tiếc cái Các Bạn Có Đủ NIỀM-TIN và Kiên-Nhẫn theo Lâu-dài được hay O thôi ?
Chúc Các bạn May-Mắn :
===Khỏe-Mạnh và Tốt-Lành đang Trông Chờ Bạn Đó