Trang 1 trên 4
Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 12:58, 09/09/10
gửi bởi maitt
Mình thấy chủ đề này rất hay nên đưa lên Diễn đàn để các Bác, Cô, AC và các em thảo luận.
Đơn cử một trường hợp: Mình là người có giác quan thứ 6 rất nhạy. Nếu có sự việc gì không tốt với gia đình mình và bản thân thì thường có sự báo trước bởi (giấc mơ, cảm thấy lo lắng). Có chuyện vui thì mình cũng cảm thấy điều đó sắp đến với mình (chuyện vui là vui ơi là vui đó chứ vui bình thường thì ko hiện đâu)
Vậy mong mọi người cho ý kiến nhé! Nhìn vào lá số có biết được người có khả năng siêu nhiên hoặc có giác quan thứ 6 không ạ?
Em xin vểnh tai "trâu" lên nghe!8->
TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 13:02, 09/09/10
gửi bởi 3181985
Giống mình rồi. Mình cũng đang tìm hiểu xem những sao gì ảnh hưởng đến cái giác quan thứ 6 này. Cứ sắp có chuyện gì với mình hay người thân mình đều có cảm giác vô cùng bất an, bực bội vô cớ, ngoài ra còn được báo trước người mất, bị nhập nữa. Đôi khi thấy sợ.
TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 13:04, 09/09/10
gửi bởi chupachup123
3181985 đã viết:Giống mình rồi. Mình cũng đang tìm hiểu xem những sao gì ảnh hưởng đến cái giác quan thứ 6 này. Cứ sắp có chuyện gì với mình hay người thân mình đều có cảm giác vô cùng bất an, bực bội vô cớ, ngoài ra còn được báo trước người mất, bị nhập nữa. Đôi khi thấy sợ.
85 có số làm thầy bói rồi có gì mà sợ

TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 14:26, 09/09/10
gửi bởi 3181985
Tôi không thích đâu bà ơi. Tôi sợ ma lắm. Trước bán tín bán nghi, sau khi bị nhập xong thì biết chắc chắn là có cái gì đó tồn tại chứ không phải như cái hồi hay nghe kể, vẫn còn cười khẩy.
Tôi cũng ghét luôn cái trò bói biếc í, thế mới mâu thuẫn. Tôi học để cố mà xem lúc bí bách thôi.
TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 14:27, 09/09/10
gửi bởi 3181985
Mình đang nghi bộ tứ linh, với hạn thiên không (hạn chứ không phải là thủ thiếc ở đâu cả). Ai có kinh nghiệm vụ này thì chỉ cho bọn em với. Ới các cao nhân hàng ngày đọc bài để xóa và sửa, vào đây cho bọn em mấy nhời nào.
TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 22:39, 09/09/10
gửi bởi whoever
Vậy bạn xem con sao Thanh Long, Linh Tinh của bạn nó nằm chỗ nào?
TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 09:28, 10/09/10
gửi bởi 3181985
Thanh long ở thiên di (thân cư thiên di) tại tị, còn linh tinh nằm trong phúc đức tại sửu bạn à. Lại thêm 2 đối tượng nghi vấn nữa đây sao ?
TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 10:22, 10/09/10
gửi bởi Anha
Tớ chỉ đọc thấy nói ai có Thanh Long thủ mệnh có linh cảm và trực giác rất mạnh.
Cái này tớ thấy đúng với tớ.
Còn Linh tinh thì mới nghe nói đến lần đầu.
Tớ có Thanh Long thủ mệnh cư Dậu, Linh tinh (Đ) cư Mão nhưng gặp Triệt thì sẽ như thế nào nhỉ

?
TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 12:35, 10/09/10
gửi bởi maitt
mình thì ko có cả 2 sao đó thủ tại Mệnh Thân luôn í,
TL: Lá số cho người có giác quan thứ 6???
Đã gửi: 12:38, 10/09/10
gửi bởi maitt
Nhưng mình lại có linh cảm và trực giác tương tối mạnh, thêm nữa mình ít khi giật mình khi bị người khác ú òa. Hồi bé các bạn trong lớp nghe tiếng Sấm hoặc chơi trò ú òa thì giật hết cả mình lên "giật cả nẩy" còn mình thì ko.
Thía mới lạ,
Hổng biết có Bác "Cao Tay" vào giải đáp cho tụi Em cái nhể?