Trang 1 trên 1

Mong bác Tây đô dành ít thời gian xem và giúp cho cháu.

Đã gửi: 12:25, 15/11/10
gửi bởi trucdao123456
[img]https://lyso.vn/lasotuvi/0/100027 ... %20Đào.jpg[/img]
Chào bác Tây đô đạo sĩ.Mong bác dành chút thời gian xem và luận giải kỹ hộ cháu về lá số mà cháu gửi cho bác.Cháu xem nhiều trang web luận giải nhưng thật sự khó hiểu quá,có nhiều câu nói rất chung chung ví dụ như không giàu thì nghèo vậy.May mắn có người giới thiệu về bác.Mong bác xem giúp cháu về ( Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Quan lộc, Tử tức, Điền trạch, Phu quân, Phúc đức, Phụ mẫu, Mệnh, Huynh đệ).Cháu cũng không hiểu rõ về nhưng từ đó nữa.Cháu năm vừa qua gặp rất nhiều chuyện buồn về tình cảm riêng,gia đạo và khóc rất nhiều.Mong bác giúp cháu.Cháu xin cảm ơn bác rất nhiều.cháu rất mong nhận được hồi âm sớm cuả bác.Xin bác giúp cháu.

TL: Mong bác Tây đô dành ít thời gian xem và giúp cho cháu.

Đã gửi: 20:38, 15/11/10
gửi bởi huvo
Tài bạch tại Mão lại có Vũ Khúc, Hoá Lộc và Đại hao thế này thì giàu nứt khố đổ vách rồi

TL: Mong bác Tây đô dành ít thời gian xem và giúp cho cháu.

Đã gửi: 01:43, 16/11/10
gửi bởi trucdao123456
Nghe bạn nói mình rất mừng vì hiện giờ nhà mình khó khăn lắm.Đến nhà riêng còn chưa có được và đang sống chung cùng gia đình bên ngoại.Mong ai đó giải đóan tình duyên giúp mình với.Mình lo lắng lắm.Đi xem bói nói tuổi mình và nhâm tuất kia có duyên có nợ.Nhưng giờ đang gặp vài chuyện khó khăn xem tử vi ngoài chùa bán thấy buồn lắm nói tuổi 23 là tuổi xấu,chia ly gì tùm lum...không lẽ ai tuổi Kỷ tỵ cũng vậy hay sao?Năm trước mấy tờ đó ghi ít chuyện buồn mà xảy ra quá trời chuyện,nămnay ghi còn tệ hơn nữa không biết mình sẽ đối mặt với những gì nữa.Có người xem trên diễn đàn bảo phải cẩn thận từ 45-55 tuổi,phải chăm niệm phật tu nhân tích đức.Mình bối rối quá.Mong mọi người xem và giúp mình.

TL: Mong bác Tây đô dành ít thời gian xem và giúp cho cháu.

Đã gửi: 11:45, 16/11/10
gửi bởi TAM HOA
bạn hiện giờ có làm bên máy móc hay giết mỗ gia cầm khg? bạn nên đi theo ngành này sau này bạn , cũng có thể bạn theo ngành quân y cảnh sát. Số bạn lấy vợ đẹp, hay xướt mướt, tỉnh hơi cãi lương...có năng khiêu viết báo, làm nghệ thuật!!

TL: Mong bác Tây đô dành ít thời gian xem và giúp cho cháu.

Đã gửi: 11:55, 16/11/10
gửi bởi trucdao123456
Nhưng mà mình đâu phải nam giới đâu bạn làm sao mình lấy vợ được?Mình đang lo cho tình duyên mình là nhiều nhất.giàu có mà cô đơn thì buồn chứ sung sướng gì.mong các bạn quan tâm va giúp mình nhé.