Trang 1 trên 2

Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 17:33, 27/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
MONO
Mono 100 điểm không có nhưng =))
Mono chủ đạo 6, ngày sinh 3, sứ mệnh 7 :x

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 17:46, 27/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
Soobin Hoàng Sơn.
Ước gì được bắt tay anh Soobin :x
Anh Soobin Hoàng Sơn chủ đạo 4, ngày sinh 1, sứ mệnh 3

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 18:13, 27/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
Lee Mujin
:x
Bạn này chủ đạo 33/6, ngày sinh 1, sứ mệnh 8

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 18:49, 27/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
Soobin TXT
100 điểm đẹp trai :x
Bạn này chủ đạo 1, ngày sinh 5, sứ mệnh 1.

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 18:56, 27/08/25
gửi bởi Thách Thức 6


Park Bo Gum
Diễn viên nam số 1 trong lòng mình :x
Chồng quốc dân
:x
Anh Park Bo Gum chủ đạo 8, ngày sinh 7, sứ mệnh 5.
Mãi mãi là số Gu đàn ông số 1 trong lòng mình :x

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 19:34, 27/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
Một người nổi tiếng nữa mà mình thích, không trong ngành nghệ thuật.
Đó là : Tun Phạm :x
Mình xem bạn này từ hồi mình mới xài tiktok. Mình rất hâm mộ bạn này, vì bạn ấy 1 là vừa giỏi, 2 là có những ưu điểm mà mình khao khát.
Bạn này mang một năng lượng rất tích cực, yêu đời, rất hoạt ngôn, rất duyên dáng, hài hước, hóm hỉnh, gây hài. Ngoài ra, thì cũng khá thông minh.

https://youtube.com/shorts/MmFQ1lipDAQ? ... nrCdxcKOOr
Tun Phạm chủ đạo 1, sứ mệnh 3, ngày sinh 9

Đó mình không có tiêu cực đến mức nghĩ là đàn ông xấu xí, hay gì đâu ạ. Chủ yếu chính là mình chưa gặp được người đúng gu của mình thôi. Do duyên chưa đến. Nên mình không muốn yêu ai.


Bạn này nhìn rất dễ mến

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 21:46, 27/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
Đây là bộ số của Park Bo Gum ạ.
Mình yêu thích từ năm 2015 rồi cơ.
Đợt thấy dẫn chương trình làm MC show âm nhạc đài KBS cùng irene là mê luôn.

Đóng phim mây hoạ ánh trăng lại càng mê nữa.
Hồi đó mình đâu biết về thần số hay gì đâu.
Thực ra người thích người không phải là do đẹp trai, hay tài giỏi đâu. Vì người đẹp sẽ có người đẹp hơn, người nổi tiếng sẽ có người nổi tiếng hơn...vv
Do là Gu của mình thì mình thích thôi. Anh này số ưu thế là 4. Bộ số này rất nam tính.
Đóng top ạ.

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 22:42, 27/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
Mình thấy có một sự rất là liên quan đến nhau giữa cảm xúc và cái mình nhận được.
Hồi xưa, đợt 2015 thì làm gì biết thần số học là gì.
Chỉ biết là xem bói tên ai cập. Gõ park Bo Gum ra sứ mệnh 5. Này là thích rồi, thích bạn trai như Park Bo Gum.

Xong đến 2018, gặp chồng cũ là sứ mệnh 5 luôn. Yêu và kết hôn, sinh con. Đây là phải có tình cảm thì mới có con và kết hôn đó.


Đó mọi người thấy không, thích cái gì thì vũ trụ cho mình cái đó. Vấn đề chỉ là thời gian đến nhanh hay chậm.
Còn chồng cũ của mình chủ đạo 33/6, nhưng dòng tên lại thiếu 6. Nên chồng cũ không có điểm mạnh của số 6 đâu nha.
Giống điểm mạnh sứ mệnh 5 hơn ....vv


Thế là mình mới phát hiện ra một sự thật rất là đáng sợ như này.
Mình nghĩ cái gì, mình có cảm xúc như nào, mình sẽ thu hút cái như thế.
Sẽ ra sao nếu trong đầu toàn là những suy nghĩ tiêu cực. Thì mình toàn hút cái tiêu cực nó bay vèo vèo vào cuộc đời mình luôn.


VD hồi xưa mình nghĩ và nói là: mình thích park Bo Gum quá, park Bo Gum tra tên là sứ mệnh 5
=> Vũ trụ cho mình đúng ông chồng cũ sứ mệnh 5 luôn.


Thế nên, một điều rất quan trọng, cực kỳ quan trọng, nó quan trọng ngang với luật nhân quả. Đó là những suy nghĩ tích cực.
Mình là tất cả những gì mình nghĩ, và cuộc đời này cũng là tất cả những gì mà mình nghĩ.

Chào mọi người

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 20:16, 29/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
1 nam MC mà mình rất hâm mộ là MC Trấn Thành.
Hâm mộ thôi nha, chứ anh Trấn Thành có vợ rồi. Nên hâm mộ thôi nha.
Anh Trấn Thành mang nguồn năng lượng tích cực. MC duyên dáng số 1 Việt Nam. Dẫn rất hay, rất duyên, rất thông minh, hài hước. Thật giỏi, ngưỡng mộ một người vô cùng hoạt ngôn ạ.
Phải là người rất thông minh thì mới hài hước duyên dáng như vậy được.
Ngoài ra, thì thấy anh Trấn Thành rất giàu cảm xúc, dễ đồng cảm, dễ xúc động, tạo một cảm giác ấm áp khi mà dẫn chương trình, hay trong cách nói chuyện.

Anh Trấn Thành chủ đạo 5, ngày sinh 5, sứ mệnh 9, và nhân cách 6.

Mình đóng top!

TL: Gu đàn ông mà mình thích

Đã gửi: 20:52, 29/08/25
gửi bởi Thách Thức 6
Mình nghĩ là:
Ngoài đời + trên mạng, mình né hết tất cả những người mang nguồn năng lượng tiêu cực.
Chắc chắn là cuộc sống của mình sẽ cô đơn. Thì mình chọn kết nối với nguồn năng lượng của người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Người nghệ sĩ, người nổi tiếng, cũng là những người như chúng ta thôi. Họ sẽ có những thói hư, tật xấu. Nhưng điều mình quan tâm là những điểm tích cực của người nổi tiếng thôi.
Ai mà thực sự tiêu cực quá thì chắc chắn là không chọn để thần tượng, hâm mộ rồi.
Khi một người nghệ sĩ, nổi tiếng họ hát một bài hát hay, họ dẫn chương trình hài hước, hoặc họ quay vlog tạo tiếng cười cho mọi người, hoặc chỉ là một youtuber chia sẻ điều bổ ích thì cũng mình nên cảm ơn họ, vì họ mang đến những điều tích cực đến cho mình.

Hồi xưa, mình để màn hình điện thoại là chị Ngọc Trinh, mình đi gội đầu có người làm đầu bảo với mình là:" sao cháu lại để hình con đĩ này, con đĩ này mà cũng hâm mộ nó á, nó là con rác thải của nhân loại."
Mình chẳng biết phải nói sao nữa. Mình chỉ quan tâm là chị Ngọc Trinh rất đẹp, mình từng xem nhiều video trên Youtube Ngọc Trinh thì mình rất thích chị ấy vì nói chuyện hài hước, xem video rất giải trí.
Còn người ta giàu như nào, đời tư người ta sao, mình cũng đâu có biết, mình cũng không muốn trì triết người nổi tiếng những câu từ như vậy.

Với mình cũng chưa bao giờ lên mạng để đi chửi người nổi tiếng luôn. Mình không thích quan tâm những việc đó. Dù người nổi tiếng người ta có phát ngôn vạ miệng nhưng trên thực tế là lỗi sai sót nhỏ của người ta, người ta cũng chẳng hoàn hảo đâu. Có ai trên đời này mà hoàn hảo 100% đâu. Như LyHan thì em xinh say hi có phát ngôn vạ miệng liên quan Châu Bùi, mình thấy mọi người anti bạn đó. Mình xem xong thì mình kệ thôi, chắc bạn ý có ý tốt nhưng lại không khéo diễn đạt câu từ nên vậy. Mình chỉ quan tâm là LyHan xinh, giọng hát hay, cuốn hút, nhìn dễ mến. Thế thôi.
Xong nhiều người bảo LyHan là gồng tỏ ra ngầu. Mình chỉ nghĩ là gồng mà thần thái đẹp như vậy, thì tôi cũng muốn gồng như vậy luôn. =))
Mình quan sát những người thành công, là mình hãy quan sát xem người thành công, nổi tiếng đó có điểm gì hay điểm gì tốt để mình học hỏi theo không?
Thế nên là mình thích rất nhiều người nổi tiếng luôn. Kể ra không hết.
Như chương trình Em xinh say hi, mình thích cả 30 em xinh luôn. Nhưng người mình thích nhất vẫn là chị Bích Phương, mình có vote cho chị Bích Phương. :D nghĩ đến người nổi tiếng mình yêu thích, là mình cảm thấy rất tích cực luôn.

Mình đóng top!