Trang 1 trên 3

Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 14:29, 17/03/11
gửi bởi kiennd
Ngẫu hứng, có chút thời gian, tôi mở topic chơi cờ... Tử Vi giết thời gian buổi chiều nay :D

- Quân cờ là 110 sao Tử Vi
- Quy tắc là tính chất hợp, kị của các sao (muốn hợp thì dùng sao hợp, muốn đấu thì dùng sao khắc chế)

Đơn giản thế thôi, ai cảm nhận được chừng nào thì chơi kiểu đó, nào ta cùng tung hứng :D. Cốt chỉ là vui, tha hồ sức sáng tạo!

Thân!

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 14:30, 17/03/11
gửi bởi kiennd
Tôi sẽ đi trước: Tôi ra quân Tử Vi, đặt tại cung Ngọ.

Xin mời!

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 14:34, 17/03/11
gửi bởi Fabio Cannavaro
tôi lấy cho con triệt tại ngọ bít đường =)) =)) =))

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 14:38, 17/03/11
gửi bởi kiennd
Hay! Tử Vi tại Ngọ miếu địa gặp Triệt kể như phá hết tính chất uy quyền lãnh đạo của mình, chủ có chí lớn mà không gặp thời, không thể mưu đại sự được.

Thôi, coi như tôi bỏ đi cái đại sự, uy quyền, lo làm giàu vậy. Chơi ngay Thân cư Tài có Vũ Tướng Hóa Lộc.

Thân!

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 14:44, 17/03/11
gửi bởi Fabio Cannavaro
triệt tại ngọ là dành cho 2 tuổi canh ất .

vậy trong 2 tuổi này Hóa lộc theo ai mà thiên tướng với vũ khúc

=)) =)) =)) =))

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 14:53, 17/03/11
gửi bởi Fabio Cannavaro
cậu khốc hư nhà ta vẫn còn quê vụ "hội hùng tú càn nguyên" cả chục trang nhưng bị trớt quớt vì tử vi làm gì có hùng tú càn nguyên .

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 14:55, 17/03/11
gửi bởi kiennd
Ờ, Jone hay lắm, anh quên mất :D. Anh thua một keo, đính chính lại: Tuổi Canh Thân cư Tài Vũ Tướng Hóa Quyền :D

Hêh, người ngoài cuộc không biết gì, đừng nhắc chuyện linh tinh đó, không đáng quan tâm (Hùng tú hay Triều, ngưỡng đẩu đều là cách đẹp, đâu vì cái nhỏ nhoi đó mà giải thích gì nhiều). Chơi tiếp đi.

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 15:27, 17/03/11
gửi bởi thik_an_kem
anh khochu có vẻ thích Vũ tướng nhỉ!? ;)) ngay cả nước đi đầu tiên là Tử vi cư Ngọ (mệnh Vũ tướng tại dần)

thui mọi ng chơi tiếp nhe, em bắc ghế ngồi xem :D

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 17:47, 17/03/11
gửi bởi Chém Gió
Ăn trộm í tưởng của cụ ma y cung bên tử vi lý số, dưng mà còn non lém ;))

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Đã gửi: 18:38, 17/03/11
gửi bởi pandar bear
:) Thế cậu thích bị Triệt nhỉ