Trang 1 trên 10

Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:21, 08/10/11
gửi bởi gacontihon
B-) Mời Anh Em Thưỡng Thức Câu Chuyện :> :
Tình hình là mới được chú em cho số điện thoại một bé ngay xã bên. Hồ sơ em nó như sau : Ngoài 20 một chút, cao 1m62, dáng chuẩn, tốt nghiệp trung học phổ thông, hiện công tác tại gia.

Về dung nhan, cu em chỉ nói lấp lửng " Để eng gặp rồi tự nhận xét thì hơn, nhưng theo em thì ổn. Trai theo cả bầy!"

Hay là hay cái vế trai theo cả bầy kia kìa. Sức nặng của em nó nằm cả vào đây, không tò mò kể cũng phí.

Hây dà. Lâu rồi không còn nhớ mùi gái như nào nữa. Lần cuối cùng yêu cách đây cũng đã ba, năm tám tháng, mười bốn ngày. Ấy là mới xem lại lịch. Chiều nay oánh con lô 14 chắc thiêng đây, đen tình ít ra cũng phải đỏ bạc nhể?

Hơn 3 năm đằng đằng ấy cũng đã kịp quen, kịp đong đưa vớ vỉn vài em, nhưng tổng kết lại cuối cùng của thiên trả lại cho địa. Hay nói như lời Kinh thánh là " Của Chúa trả lại cho Chúa. Của Xê da trả cho Xê da ".

Đi qua những cuộc tình hờ ấy rồi mới giật mình thấy: hóa ra độc lập, tự chủ, tối trùm chăn ngủ là bổ ích hơn nhiều. Chịu đựng những cái miệng nhạt nhẽo, nói những chuyện tầm phào vô bổ và nhảm nhí hằng đêm, để được tiếng đang có người yêu...là cái giá quá chát cho đời trai trẻ...

Móc cái điện thoại ghẻ ra. Soi dãy số em nó xem nào, 0168...Sim rác hả? Hờ, chém gì với em nó bây giờ nhỉ? Cái trò làm quen qua điện thoại này độ nhảm tương đối cao, xác suất thất bại lớn.

Nhưng mà thôi, cứ coi như trò đùa cho thoải mái tư tưởng vậy, em nó biết mình là ai mà ngại? Chuẩn bị phương tiện tác nghiệp nào...

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:23, 08/10/11
gửi bởi gacontihon
Trời bỗng dưng đổ mưa mát lạnh.

Điềm lành đơi. Cứ bắt đầu làm gì mà có mưa thì theo các cụ là thuận ý giời. Giời thương.

Giờ này em nó đang làm gì nhỉ? Đang tựa gối bên cửa sổ ngắm sao trời hay đang mơ màng thả hồn theo những giọt nước đọng trên cành cây?

Nhưng cũng có thể đang hì hục quấy cám lợn hoặc dọn chuồng trâu cũng nên, không biết chừng.

Kệ, em thích làm gì là việc của em. Anh đang phởn phơ nhá, chuẩn bị nghe anh chém đây này!

Lôi quả 1200 ghẻ ra. Cái thằng cu này sóng khỏe, pin trâu không sợ phim đang hay thì mất điện. Ờ, lắp cái sim đẹp đầu 09 vào luôn cho ăn điểm trực tiếp ( để ý mỗi lần gọi bằng sim 11 số giọng các thị chua và đanh hơn, không thỏ thẻ thả hàng như khi gọi bằng số đẹp ).

Châm điếu thuốc rít một hơi dài bất tận, tiện thể nhấp ngụm trà gừng mới pha sáng hôm kia để quên chưa uống hết, cho ấm giọng, tranh thủ nói nháp cái luôn.

Xem nào, em í gái quê. mình mà thả giọng lịch sự quá, hành văn bay bổng quá dễ bị coi là " hót như khướu ". Bọn con gái mặc dù rất khoái đàn ông ngọt ngào, nhưng mồm vẫn bảo với nhau ' mật ngọt chết ruồi, coi chừng những thằng dẻo mỏ cẩn thận nó lừa ".

Còn nói năng cộc lốc, bất cần quá lại bảo thằng này thô lỗ, nói như đấm vào tai bà....Cái này dễ mất khách lắm!

Bấm số 0168... Nhạc chờ hát eo éo bài Teen vọng cổ. Mịa kiếp, cái bài này mình ghét và dị ứng kinh khủng. Cải lương chả ra cải lương, nhạc trẻ chả ra nhạc trẻ. Giống kiểu dùng trống điện tử oánh nhạc đám ma quá.

" À lô....ai đó hè?"

Chết cười. Dân mềnh có kiểu cứ ai gọi đến là hỏi chặn họng ngay ai đó hè liền.

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:24, 08/10/11
gửi bởi gacontihon
- A lô...ai đó hè?

- Alo, anh chào em!

- Ai hè?

- Uh, anh là N. ở abc, có 1 người cho anh số của em. Anh làm quen với em được chứ?

- Nhưng ai cho eng số ạ?

- Anh không tiện nói ra vì người đó bắt anh hứa không được tiết lộ em ạ! Em đang ở nhà hả?

- Dạ, rứa anh ở đoạn mô hè?

- Anh ở khối 30 em ạ, trong em có mưa không? - He he, nói lảng sang thời tiết cho lành.

- Mới mưa xong anh ạ. Rứa eng giới thiệu về mềnh đi tề.

- À, anh x tuổi. Cao 1m gần 70, nặng tất nhiên là trên nửa tạ, nhan sắc thì chưa ai chê là giống Chí Phèo. Không cờ bạc, rượu chè, sở thích là thích uống nước lọc, hít khí trời và tán gái.

- Hi hi...anh nói chuyện vui đó hè

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:26, 08/10/11
gửi bởi gacontihon
nhầm box :
mod chuyễn sang box giao lưu kết bạn giùm em với

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:31, 08/10/11
gửi bởi kimtudon
đọc vui nhỉ ^^

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:42, 08/10/11
gửi bởi gacontihon
Bla bla...một lúc thì nghe tiếng chó sủa lách nhách.

Hình như là em nó có khách. Lại các giai làng tới thả dê đây...

- Eng ơi, lát nhắn tin sau eng nha, em bận chút việc rồi. Có người bác đến nhởi eng ạ!

- Rứa à, ừ em bận thì để sau vậy.

Chả có ấn tượng chi hết. Gái ở nhà là vậy. Nói chuyện nhạt và hay cười vặt, haizzz...

Thôi đi xem đá bóng cái đã. Gái gú xét cho cùng cũng chỉ là phù du, cuộc sống còn nhiều thứ hay hơn nhiều. Ví dụ như lúc này, ngồi đong đưa trên chiếc võng dù êm ái, xem Bờ ra zin chiến với Bồ Đào Nha, thi thoảng làm ngụm cà phê đá chẳng hạn.

Xem một lát thì thiu thiu lúc nào không biết, mặc cho tiếng vuvuzela sôi lên trong tivi như ong mật vỡ tổ.
Chợt cái đt rung bần bật. 1 messages received. Hàng về, hàng về..he he.

" A dag lam j rua? Chak a ngu ruj hey?"

Ặc, ngôn ngữ xì tin gớm, đọc hoa cả mắt.

" Anh đang dọn nhà cửa em à. Em vẫn thức hả?".

Chết cười. Ngủ vêu mõm còn bày đặt " dọn nhà cửa".

Nhắn thế cho ra vẻ con người của công việc. Vừa được tiếng siêng lại vừa được cho là ngoan, tối không la cà đú đởn ( mặc dù ở cái thị tứ hẻo lánh này cũng chả biết đi đâu).

" Hjc, a sjeg hey, k0 dj m0 nh0j ha a?". Đúng như dự đoán, được khen liền:))

Bla bla...xong thì đến tiết mục hẹn tới nhà em chơi. À, anh cũng chưa dám nói trước, để khi nào rảnh anh vào chơi nha. Đấy, cứ phải bình tĩnh. Làm như mình không đến nỗi xoắn lắm, dễ bị coi là lụy gái.

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:42, 08/10/11
gửi bởi Lunacass
giọng Huế đây à Hình ảnh

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:43, 08/10/11
gửi bởi gacontihon
Mình vốn lười nhắn tin. Già rùi, bấm chữ A nó ra chữ J, lách cách vãi lúa.

Cơ mà em nó lại đang độ tuổi tiền mãn tin. Tuổi này môn thể dục dụng cụ cơ bản của các em là bấm tin nhắn và cắn hạt hướng dương. Thôi thì cưa sừng làm nghé theo dòng đời xô đẩy vậy.

Quen nhưng chưa gặp mặt nên tần suất em nó sms nhiều khủng khiếp. Chữ nghĩa đến là rối mắt. Thi thoảng lại nhận dc 1 new sms như này " a dag lam j d0 ?", " a an ko*m chu*a?" hay " ngu~ chu*a a?"

Rep lại cũng mất thời gian, không rep thì còn chi là...cưa gái nữa.... Yêu với đương, gái với gú nó lằng nhằng phức tạp rứa đó. Thà nhớ hay có việc hẹn hò gì thì lôi đt ra à lô vài câu cho nhanh, vừa đỡ mất thời gian của nhau, vừa khỏi phải lách cách bấm bấm. Zai mà hay ngồi rủ rỉ nhắn nhót mình cực dị ứng. Dị ứng như khi thấy mấy chú ngồi quán cà phê cắn cắn hạt dưa. Nhìn ái ẩm đàn bà vãi ra.

Cuối cùng thì em nó cũng chốt được cái hẹn gặp mặt. 8h tối ngày thứ 7. Ặc, cũng hẹn vào tối thứ bảy cứ như dân thành phố chỉ rảnh vào dịp cuối tuần...

Cả ngày cứ loanh quanh chờ ...giời tối. Lôi mấy cái sơ mi ra khoác thử. Cứ phải sơ mi cộc tay, quần jean cho trẻ trung, năng động. Chả tin các cụ được, " gái yêu bằng tai", nhưng ăn mặc lôi thôi, tác phong như thằng trộm chó thì chả gái nào nó yêu. Nên tối nay cứ phải phong độ vào.

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:44, 08/10/11
gửi bởi gacontihon
Trời có trăng, gió thổi phần phật bên tai, mát lạnh. Yêu đời đột xuất không kìm nổi, miệng lẩm nhẩm mấy câu trong bài Soledad.

If only you could see the tears in the world you left behind

Khỉ ạ, hát cho mình nghe bao giờ cũng thấy hay thế không biết. Thế mà hồi xưa ex cũ toàn nhăn mặt mỗi khi mình sắp sửa rống " Thuiiiiii...cho em một thoáng bình yên đi anh xã. Lát em về anh hét to dư nào thì tùy mà..." Ức vãi thóc!

Xe chạy tới gần cầu V. địa phận X. đây rồi. Ngó quanh toàn thấy đồi và cây. Sương mờ mờ. Lạnh lẽo.

Giờ này chắc em nó ăn cơm rồi, gọi xem tình hình ra sao. Ối cha mẹ ôi, thằng vịt tèo vào đây sóng yếu kinh. Chả biết gọi dc không. Bấm bấm số nàng.

xa anh mới bao chìu
thấy lòng mình sao buồn hiu
là nhớ anh nhiều
mong được ở bên người yêu


Chết với quả nhạc chờ này mất thôi giời ạ. " A lô...anh ạ. Anh đang ở mô rứa?".

- Chào em, anh đang đứng gần cầu VG nè. Em ăn tối rồi chứ?

- Dạ, rồi eng ạ. Giờ ri nha eng. Eng đi thêm gần 100m nựa, rùi rẽ phải nha...đến chỗ cái máy xát thì đợi em đó, em ra nha".

- Ok em ạ, anh tới liền.

Run phết. Dù đây là lần thứ bao nhiêu hẹn hò với các em rùi. Hồi hộp đoán mò không biết em nó mặc áo gì? Cao thấp, béo gầy, đen trắng...ra sao nhỉ? À, mà lỡ xấu mù thì sao? Chả lẽ lại bảo à anh nhầm hàng? ( Nhớ lần nọ hẹn gặp một em quen vu vơ trên YM, đang ngồi thừ trên yên xe thì uỳnh một cái nàng xuất hiện với vóc dáng của em gái Siu Black, vẫy vẫy tay chào làm mình cười mà như mếu. Nghĩ, éo mịa, không biết sẽ chở bao xi măng này đi đâu bây giờ cho phải đạo đây?).

TL: Tôi Đi Tán Gái

Đã gửi: 16:47, 08/10/11
gửi bởi gacontihon
Chạy xe một đoạn nữa rồi dừng lại ngó nghiêng. Chỗ này vắng vẻ quá. Môt con mèo băng cái vèo qua đường. Mắt nó xanh lét ma quái. Phân vân mãi mới rẽ bừa vào một lối nhỏ cắt đường HCM. Mk, đường xóc vãi lúa.
Dừng lại bên cái quán nhỏ ven đường. Khi ấy cũng chỉ đi mò mà thôi, kiểu hú họa chứ đường nông thôn khó xác định lắm.
Lại phải gọi đt rồi. Vẫn cái bài nhạc chờ nhí nhố ấy mới điên chứ. " Eng ạ, eng đến mô rồi? À, có phải xe eng đang xi nhan chỗ cái nhà hoang kia khung?" " Uh, anh đang đợi em nè". " Hihi, em đứng trong ngõ nỳ. Eng mặc áo trắng đúng không? Em chộ eng rùi nha".