Trang 1 trên 9

Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 17:23, 14/05/13
gửi bởi Michelia
Tình hình là thế này các bác ạ! Dạo này em thường xuyên được hỏi là : " Bao giờ lấy chồng? ". Mẹ em cũng sốt ruột muốn tống em ra khỏi nhà lắm rồi. Và câu trả lời của em cố định là : " Năm sau thôi, đẹp tuổi, với lại còn tìm chồng". :P.. Em tự thấy bản thân mình cũng chẳng đến nỗi nào: học hành tử tế, không phải loại xấu gái, gia đình căn bản, tính tình vui vẻ. Bản thân em đã qua 2 mối tình, một mối tình hơn 2 năm thì đứt gánh giữa đường, còn một người chớp nhoáng rồi đi, toàn người ta phụ em thôi. :((. Liệu có phải số em nó thế! Muốn vô tư, không lo không nghĩ, mặc kệ truyện của ông trời, nhưng vẫn không tránh khỏi ưu tư. Nhà em chỉ còn em nữa thôi, bố mẹ cũng lớn tuổi rồi, cũng đã đến lúc muốn ổn định cho các cụ an lòng. Các bác ngó qua phán hộ xem bao giờ em có thể tìm thấy chồng của em đây. :((. Em xin chân thành cảm tạ ạ!
Hình ảnh

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 17:52, 14/05/13
gửi bởi vukhucthientuong
Lá số của đại gia, lo gì không lấy được chồng.

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 18:04, 14/05/13
gửi bởi colorado
LS anh và em có truyền tinh nè , phải k mọi người. :D
Hình ảnh

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 18:07, 14/05/13
gửi bởi uhmhello1807
mệnh-thân dính không kiếp.dương đà giáp mệnh.
cái này gọi a tanhoangsg đi chị :D
ak chị cho e hỏi hồi bé chị có hay ốm ko,hay bị tai nạn bất ngờ ko
tính cách chị lúc nóng lúc ôn hòa đúng ko ạ,ý chị rất mạnh mẽ đúng hem ^^

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 18:31, 14/05/13
gửi bởi Michelia
vukhucthientuong đã viết:Lá số của đại gia, lo gì không lấy được chồng.
\

Ặc, ặc, bác ơi, bố mẹ em thì không giàu, em thì vẫn ngày ngày đi làm công ăn lương, tiền chỉ đủ tiêu. Làm sao mà hai từ đại gia hợp với em được hả bác ! :((.

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 18:33, 14/05/13
gửi bởi Michelia
colorado đã viết:LS anh và em có truyền tinh nè , phải k mọi người. :D
Hình ảnh
Có truyền tinh hay không thì em không biết. :P. Đến truyền tinh là gì em còn không hiểu nữa là. Cơ mà theo em biết hì tuổi em và tuổi anh cũng hợp đấy ạ!Hình ảnh

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 18:39, 14/05/13
gửi bởi Michelia
uhmhello1807 đã viết:mệnh-thân dính không kiếp.dương đà giáp mệnh.
cái này gọi a tanhoangsg đi chị :D
ak chị cho e hỏi hồi bé chị có hay ốm ko,hay bị tai nạn bất ngờ ko
tính cách chị lúc nóng lúc ôn hòa đúng ko ạ,ý chị rất mạnh mẽ đúng hem ^^
:p. Đúng rồi em ạ! Chị hồi bé từ năm 6 tuổi đã bị ốm rồi, lên lớp 9 cũng bị tai nạn, nhưng lớn lên lại mạnh khoẻ.
Chị bình thường toàn được mọi người khen hiền lành thôi.Hình ảnh. Chẳng nói nhiều, nhưng lúc nóng giận nên thì sẽ ra ngô, ra khoai, chắc cũng mạnh mẽ, không thích dựa dẫm nhiều vào người khác em ạ! Làm cả việc của con trai nếu có thể làm được. @@.

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 18:44, 14/05/13
gửi bởi kiendt11
Người yêu thứ 2 khá giả,có học thức?
Có dấu hiệu bị người thứ 3,hoặc gia đình phá đám?

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 18:50, 14/05/13
gửi bởi komodo141289
mìhn cũng có câu hỏi tương tự với bạn này :-<

TL: Chồng ơi, anh ở đâu? :(.

Đã gửi: 18:54, 14/05/13
gửi bởi cuhoianh2
Anh đây :))))) Anh đây :))))))))) đợi mãi