Trang 1 trên 5

Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 23:22, 10/11/14
gửi bởi Pyen
Hì, Em kính chào mọi người!
Ai đi ngang ghé qua cho em đôi lời với ạ về hạn tháng 10 âm này với ạ. Môt tháng khá quan trọng với Pyen.
DYN - tt ty.jpg
DYN - tt ty.jpg (250.95 KiB) Đã xem 1475 lần
@anhdong1 ui: hem bik có phải em đoán đúng hay do Chị gọt chân cho vừa nhưng mới mấy hôm đến nay, bênh khớp của Chị lại phát rùi, toàn thân ê ẩm dù chẳng hề làm việc nặng, mà bình thường Chị uống Paracetamol là giảm đau, í mà giờ vẫn tái lại mỗi ngày. Nằm nệm thì bị vẹo cổ. Đúng là hoạ vô đơn chí.
Tháng này Chị còn đi thi nữa chứ, cầu trời đừng cho cái xui rơi trúng vào kỳ thi quan trọng này. ~X( ~X( ~X(

TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 15:45, 11/11/14
gửi bởi Pyen
Amazing ơi, cho Chị hỏi chút được không em?
Hôm bữa lâu lắm, Chị có vào một diễn đàn xem tử bình, thấy mọi người trong đó chém nhau loạn xạ trên lá số Chị, nhưng toàn nói từ chuyên môn, và cuối cùng Chị chả hiểu gì hết. Chỉ nôm na là số Chị là cực xấu thôi, em xem giúp Chị với.
Các Bác nói như này em nè:
"Mệnh này toàn một khối hỏa thổ cực vượng, Ất mộc nhật nguyên quá suy nhược.
Trong tứ trụ cung tháng, ngày và mệnh cung cấu thành tam hình. Trụ giờ Tý xung khắc trụ năm lại còn có hợp với Sửu ở trụ ngày. Toàn cục hoàn toàn là xung hình hợp khắc hại xảy ra, chỉ cần có lưu niên, đại vận ứng ra thì sẽ hình thành nên chuyện không may.
Tôi lại gặp người xấu số nữa rồi. Mệnh này sang năm chuyển vận Quý Mùi, phục ngâm Mệnh cung, hình thành tam hình nhập vào cung tháng và ngày
".
Em giải thích giúp Chị với được không?
Ý là đại vận tiếp theo của Chị sẽ xấu cực?????

TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 16:43, 11/11/14
gửi bởi Amazing
mùi xung tuất sửu ở ngày và tháng, nhật chủ ất phục phía dưới, tuy nhiên 5 năm sau đó mới dữ dội

TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 16:50, 11/11/14
gửi bởi Amazing
tứ hành xung là thìn tuất sửu mùi, tứ trụ chị xung nhiều quá, dễ gặp hình xung từ lưu niên và đại vận, khi gặp thì dễ có chuyện không hay, nhật chủ là ất mộc, mộc khắc thổ, mộc càng thêm yếu, trụ chị lắm thổ quá, lại nhiều hỏa, chỉ còn 1 cách duy nhất là dụng thủy mà cải vận

TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 17:49, 11/11/14
gửi bởi Pyen
Amazing đã viết:mùi xung tuất sửu ở ngày và tháng, nhật chủ ất phục phía dưới, tuy nhiên 5 năm sau đó mới dữ dội
5nam sau là tức 2019 dương lịch là hạn lớn của chị a?

TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 17:51, 11/11/14
gửi bởi Pyen
Amazing đã viết:tứ hành xung là thìn tuất sửu mùi, tứ trụ chị xung nhiều quá, dễ gặp hình xung từ lưu niên và đại vận, khi gặp thì dễ có chuyện không hay, nhật chủ là ất mộc, mộc khắc thổ, mộc càng thêm yếu, trụ chị lắm thổ quá, lại nhiều hỏa, chỉ còn 1 cách duy nhất là dụng thủy mà cải vận
Có thể nói giúp chị để ý những năm nào không Amazing? Điều khắc này có ảnh huỏng dữ dội tơi cuộc sống hôn nhân, chồng và con chị ko em?

TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 18:50, 11/11/14
gửi bởi anhdong1
dụng thần lá này là gì hả zing. Theo anh là thủy. Đại vận này có thể coi là tốt nhất đời :))

TL: TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 18:59, 11/11/14
gửi bởi Pyen
anhdong1 đã viết:dụng thần lá này là gì hả zing. Theo anh là thủy. Đại vận này có thể coi là tốt nhất đời :))
Ủa @anhdong1 ơi, vậy là bước sang đại vận từ năm 2015 là tốt há? Hay là em đang nói từ 10 năm trước và năm này là năm cuối trong đại vận tốt này? hic, sao thấy nói khắc dữ quá mà???Năm nào Chị cần phải để ý hả em?

TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 19:05, 11/11/14
gửi bởi anhdong1
em ko biết tứ trụ đâu. Em đoán bừa thôi. ý em là đại vận 25-34

TL: TL: Nhờ mọi người xem giúp hạn tháng 10!

Đã gửi: 19:09, 11/11/14
gửi bởi Pyen
anhdong1 đã viết:em ko biết tứ trụ đâu. Em đoán bừa thôi. ý em là đại vận 25-34
Cảm ơn em. Mà cũng lạ, biết là tử vi và tứ trụ là hai lĩnh vực khác nhau, nhưng mà hình như nói khác nhau...điểm chung là lá số Chị xấu, nhưng tứ trụ nói cực xấu thì nghe sợ quá.