Trang 1 trên 1
Em muốn hỏi về tướng mạo & tử vi
Đã gửi: 23:09, 09/12/10
gửi bởi vivi tran
Em muốn hỏi cho em gái sinh đôi của em (tướng mạo cả hai không giống nhau) .Ngày sinh Âm Lịch của nó là : 7h kém 15 sáng(h Mão),16 tháng Chạp,1991.Em và nó chỉ hơn nhau có 15 phút nhưng 2 đứa lại khác nhau hoàn toàn về số phận.Em học ở Việt nam còn nó học ở Úc (nhưng tham vọng của nó là Mỹ ).Em có cuộc sống bình thường còn nó thì long đong lận đận mọi chuyện ,kế hoạch của nó thì nhiều nhưng em chưa thấy cái gì có vẻ thành công cả:D .Nó bây giờ tuy học ở Úc nhưng mọi chuyện theo như nó kể rất xui xẻo,bế tắc . Em cũng rất thương nó nhưng lại không biết khuyên nó thế nào vì con bé rất bảo thủ.Em không có ảnh nó ở đây nhưng nó có đôi mắt rất lạ mắt phải rất sáng còn mắt trái trông buồn và ướt ,mũi dọc dừa,nhân trung sâu,rõ , miệng đầy và kín, da trắng .Em muốn hỏi vậy ngày sinh của nó hay tướng mạo có gì không tốt không ạ ?Mong mọi người ở đây giải đáp ạ.
TL: Em muốn hỏi về tướng mạo & tử vi
Đã gửi: 23:19, 09/12/10
gửi bởi minchu
bạn nói như vậy củng như ko àh ,phải post cả ls tử vi lên mới biết chứ

...
TL: Em muốn hỏi về tướng mạo & tử vi
Đã gửi: 21:25, 09/02/11
gửi bởi vivi tran
Dao nay dang ban thi , minh post anh no len daynhung khong biet co duoc khong vi hinh to qua ,lan truoc post mai ko duoc.Con be den la kho ,no moi lai gap chuyen cai va ngay dau nam. No cung bao muon di My lap nghiep nhung chang biet bao h thi di duoc ma no lai toan gap chuyen xui xeo o Uc . No bao chac no chan song qua.
TL: Em muốn hỏi về tướng mạo & tử vi
Đã gửi: 21:28, 09/02/11
gửi bởi vivi tran
haizz,hinh to qua ,lai ko post duoc.Ma minh khong biet ve la so nen moi hoi cac ban vi minh co chuyen ve nghanh nay dau mong ban thong cam.Chi la co co em gai so chat vat qua,20 tuoi ma chua " su nghiep" trong tay.
TL: Em muốn hỏi về tướng mạo & tử vi
Đã gửi: 22:01, 09/02/11
gửi bởi vivi tran
TL: Em muốn hỏi về tướng mạo & tử vi
Đã gửi: 22:59, 09/02/11
gửi bởi lovestory_87
có phải em gái em cao vừa tầm, từ 1m55 đến 1m6, da trắng, mặt đầy đặn, có thể nói là sinh gái.
Còn bản thân em cũng có thể nói là đẹp trai, nhưng em không cao lắm, dưới 1m70?