Trang 1 trên 1

Kính mời Anh (Chị) xem giúp (Có hình ảnh + ls)

Đã gửi: 13:39, 16/04/11
gửi bởi MingZhe
Đầu tiên là lá số của em https://lyso.vn/lasotuvi/1/183022 ... ingZhe.jpg" target="_blank
Em không bik cách chèn mong anh (chị) thông cảm.
Bên dưới là hình ảnh:

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Cuối cùng là chữ ký của em Hình ảnh

Cho em hỏi là chữ ký của em có ổn không ah? 2 là tướng và lá số của em có sự tương đồng không ah? Vì lá số của em giờ sinh không chắc chắn lắm. Nhưng theo em khả năng đúng là 90 % Vì em có 2 cơ sở để tin vào nó. 1 dưới ống chân trái em có 1 nốt ruồi màu đỏ, 2 là từ nhỏ em bệnh rất nặng và có đến 2 cái tên và có 2 má nuôi. Mong anh chị xem giúp.

TL: Kính mời Anh (Chị) xem giúp (Có hình ảnh + ls)

Đã gửi: 14:28, 16/04/11
gửi bởi daohoa_boy
Hình ảnh
ls này lận đận quá, rất hiền nhưng cục tính, hay lý luận cãi cùn, ăn mặc cẩu thả, có nhiều tài lẻ thường có tính 3 phải, rất tốt với bạn bè, giao tiếp kém nhưng hay dc các bạn gái tán tỉnh và thích chước, về tiền bạc thì hơi nghèo.

TL: Kính mời Anh (Chị) xem giúp (Có hình ảnh + ls)

Đã gửi: 20:18, 16/04/11
gửi bởi tuongphap
Cả lá số với tướng đều có vẻ làm lắm nghề lắm đây. Anh liệu xem phát nghề nào nhất thì đu bám vào chứ lắm nghề thì không nên vì dân gian khuyên mãi rồi "1 nghề cho chắc còn hơn 9 nghề" mà

TL: Kính mời Anh (Chị) xem giúp (Có hình ảnh + ls)

Đã gửi: 20:54, 16/04/11
gửi bởi agoldusd
Trước khi pose hình nên photoshop đi bạn, nhoè quá :( Nhưng mà hình như sống mũi của bạn cũng khá cao :D + đeo khuyên tai nữa đúng ko :D

Nhìn tay thì bạn lấy vợ không sớm cho lắm.. nhưng nhìn lá số thì tớ nghĩ bạn nên cố gắng lấy vợ càng sớm càng tốt :D

TL: Kính mời Anh (Chị) xem giúp (Có hình ảnh + ls)

Đã gửi: 22:11, 16/04/11
gửi bởi MingZhe
Cảm ơn anh daohoa_boy đã post lá số lên giúp em, thanks anh ^^. Em không nghĩ mih hay cãi cùn hay ăn mặc cẩu thả, vì da mặt em khá mỏng :P. Em rất ít cãi nhau, cãi vớ vẫn em chỉ thix tranh luận thì đúng hơn. Em không nghĩ Cự - lộc thì hay cãi cùn đâu, mà ngược lại. Em không nghĩ em tốt với bạn bè, em quan niệm có nhận có trả, khả năng đến đâu thì trả đến đó.
Em không nghĩ em giao tiếp kém, mà em kém giao tiếp ah. Em rất ít bắt chuyện với người khác, đa ohan người khác chọn bắt chuyện với em trước và sau đó đa phần đều mún làm bạn.
@ tuongphap: rất vui vì tuongphap ghé thăm 2pic của ming, tuongphap xem giup ming chữ ký có ôn không nha.

TL: Kính mời Anh (Chị) xem giúp (Có hình ảnh + ls)

Đã gửi: 22:14, 16/04/11
gửi bởi MingZhe
agoldusd đã viết:Trước khi pose hình nên photoshop đi bạn, nhoè quá :( Nhưng mà hình như sống mũi của bạn cũng khá cao :D + đeo khuyên tai nữa đúng ko :D

Nhìn tay thì bạn lấy vợ không sớm cho lắm.. nhưng nhìn lá số thì tớ nghĩ bạn nên cố gắng lấy vợ càng sớm càng tốt :D
hix, em không bik photoshop :(. Sống mũi em bình thường. Lúc còn nhỏ thì có cao 1 chuk, nhưng lúc tập võ em vô ý bị làm cho sụp xuống T_T. Lúc nhỏ pa me có bấm lỗ tay nhưng em không có đeo khuyên tai ^^!.