Xin các cao nhân xem giúp mình!!!
Đã gửi: 08:57, 01/07/16
Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
hơi có khuynh hướng áp đảo người khác, tự cho mình là đúng
HÌnh như ba hay ông làm cách mạng hay có chức gì lớn lắm, bàn tay này hợp với ngành công an quân đội nói riêng và những ngành cần sự thanh bạch, trong sạch (không tham nhũng), kỉ cương nói chungvincentdinh12 đã viết:Chính xác đó anh. Còn công việc, học hành, gia đạo, có số đi nước ngoài không anh? Xin cảm ơn.
đúng thật không? phản hồi tớ nghe thử?vincentdinh12 đã viết:Không tin được quá đúng luôn. Còn tương lai thì như thế nào anh? E cảm ơn.
vincentdinh12 đã viết:Có làm chức lớn chứ ko hoat dong cách mạng. (Chuyện riêng tư e ko nói dc)
Còn tính cách thì đúng như anh nói đó, muốn người khác phải theo ý mình.
không hiểu sao mình cứ có cảm giác bạn bỏ rơi ai đó, như bỏ rơi người yêu chẳng hạn, có vẻ như có người đang hận bạn, kiểu như bạn hay "rút thảm" người khác (pull the rug out from someone's feet)