Có ai muốn xem tướng của nilegem?
Đã gửi: 08:19, 29/07/16

Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Cám ơn bạn Tranthanhlamtranthanhlam đã viết:Mình xin nói mấy ý.Không đúng xin nilegem bỏ qua nha.
Mình thấy là bạn tâm trí có sự rối bời, hay suy nghĩ, suy nghĩ nhiều.
Trong cuộc sống, có nhiều điều không theo ý bạn, có thể là Điều đó làm cho bạn tốt lên, nhưng lại trái với điều bạn muốn.
Ví như: Bạn luôn ở thế buông không được, mà theo cũng không xong.Có khi bạn muốn tự mình đi xa lập nghiệp, nhưng vì thương ba mẹ mà không nở đi, mà ở lại nhà thì khắc khẩu lại ba mẹ.
Bạn cũng khá nóng giận bất thường, tính tình không bình ổn cho lắm.Nếu bình thường có thể bạn rất thoãi mái, vui tươi, nhưng có khi 1 lời nói của ai đó thôi cũng làm bạn nỗi nóng,bực mình hơi quá trớn.
Tính khí ít quyết đoán,nhiều khi cứ muốn tới đâu hay tới đó, trôi vô định.
Công danh thì lúc nhỏ chật vật vất vã, gâp ghềnh, nhưng về sau có sự thành công nhất định.
Mình nói thế, có gì sai, nilegem bỏ qua cho mình nha.
tranthanhlam đã viết:Nếu bạn nilegem không chê mình tài sơ học mọn,bạn có thể chụp chỉ tay bàn tay trái vài 3 tấm cho mình xem được chứ.Mình không có ý gì đâu,đây là lời mời thật lòng,mình biết nilegem xem chỉ tay rất giỏi,mình không dám thữ tài gì hết,chỉ muốn xem chỉ tay của bạn và góp ý đôi lời thôi.
Vì bạn cũng từng cho mình vài kiến thức,mình thấy rất bỗ ích,nên cũng xem như là có nghĩa giúp đỡ qua lại thôi.
Nếu được bạn đăng chỉ tay lên ha.
tranthanhlam đã viết:Chào bạn Nilegem.Mình nói vài lời.Bạn tham khảo nha.
Bàn tay bạn nói lên là:
Bạn là người hay suy nghĩ,tâm trí hay âu lo, đôi khi dễ buông xuôi,bạn sẽ có 1 giai đoạn mong lung,chán chường.
Và ở trong giai đoạn trước mắt,bạn đang ỡ giữa 2 ngã đường,1 là cố gắng thật nhiều để tiến lên,2 là cứ mong lung và từ từ buông dần, nếu bạn không cố gắng thật nhiều thì có thể bạn sẽ dần dần buông và công danh cũng từ đó mà héo mòn dần(như 1 cái cây đang chết dần).Lúc nhỏ đúng là bạn có định hướng khá rõ ràng, nhưng khi lớn lên thì cái định hướng của bạn luôn bị ngăn cản, cản trở,tình cảm cũng làm ảnh hưởng khá nhiều.
Giờ bạn đang trong giai đoạn,cực kỳ quan trọng, nên hãy cố gắng thật nhiều,đừng vội thấy khó khăn mà nãn chí,nếu đã không chạy được thì cứ từ từ đi bạn à,nhưng quan trọng là đừng từ bỏ.Hãy cố gắng lên nha bạn.
-
Bạn là người khá mở lòng,tuy là mở lòng nhưng không phải là mở lòng hoàn toàn với tất cả mọi người,mà vẫn còn có 1 cái gì đó làm bạn không thể mở hết lòng mình ra được,Tuy là mở lòng, nhưng vẫn có 1 giới hạn nào đó, như kiểu chỉ mở lòng với người thân, và bạn bè thân mà thôi), còn người ngoài thì ít giao thiệp lắm.
Nói về Tình duyên của bạn thì những mối tình đầu tiên, thứ nhất, thứ 2, luôn có sự cản trở,trở ngại rất mạnh, có thể hôm nay đang yêu nhau 1 cách yên bình thì đột nhiên ngày mai đã chia tay rồi(chia tay khá bất ngờ).
Và những mối tình đầu tiên đó, thời gian chúng tồn tại không lâu dài cho lắm(tức là thời gian yêu nhau không dài),và tình cảm của những mối tình đó khá là mờ nhạt, ít có sự thắm thiết, những mối tình đầu tan vỡ đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trí của bạn, làm bạn suy sụt khá nhiều.
Trong tình duyên của bạn có nhiều sự trở ngại, nên những mối tình sau này dù có đến cũng e khó mà lâu dài, tồn tại lâu dài được,luôn có những bất ỗn xãy ra.Nếu bạn muốn lâu dài thì phải kiên trì thật nhiều,vì tình duyên sẽ trãi qua nhiều sóng gió.
Chính vì thế, Bạn với vợ bạn là 2 người quen nhau 1 thời ngắn rồi cưới,Nhưng Tình cảm của 2 người dành cho nhau cũng khá nhiều.
-
Trong Đời sống vợ chồng thì sẽ có những bất ỗn nhất định như: cãi nhau,Khắc khẫu.Chỉ cần cố gắng nhường nhịn nhau thật nhiều, yêu thương nhau thật nhiều, thì sẽ ỗn thôi.Hãy kiên trì 1 tý nha bạn.
-
Bây giờ Tiền bạc bạn ít lắm, chưa tiêu sài thoãi mái được, do công danh gập ghềnh, chưa ổn định, nên chuyện chi tiêu cũng bị hạn chế ít nhiều.Tiền bạc về sau có tiến triễn.
Tiền có thể đến khá muộn,chứ bây giờ thì tiền bạc ít lắm.
-
Bạn sẽ sống khá thọ đó, yên tâm ha.
Sức khỏe của bạn tuy có những vướng mắc, trục trặc nhất định,nhưng không sao cả.
Từ sau trung vận(Tức là khi đứng tuổi),cuộc đời bạn sẽ khỡi sắc,tốt đẹp hơn bây giờ nhiều.
Hãy làm nhiều việc thiện nha bạn.