Nhờ mọi người xem giúp mình về sự nghiệp và tình duyên
Đã gửi: 13:34, 20/08/16
Minh là nữ, sinh ngày 2/7/1990 âm lịch. Mọi người xem giúp đường sự nghiệp và tình duyên với ạ. Cảm ơn
Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Đúng quá bạn ơi, mình rất hay buồn vì cảm thấy mọi việc không như mình mong muốn. Mình cũng gặp đối tượng nhưng thời gian rất ngắn ngủi . Bạn xem giúp sau này mình có gặp đối tượng nào nữa không? và sự nghiệp có bấp bênh không bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.tranthanhlam đã viết:Tình duyên nhiều nước mắt,không biết có đúng không?
Hay buồn 1 mình,sầu muộn.
Đối tượng thì lúc nào cũng có cả,cũng bởi 1 phần là do mình hơi đa cảm,dễ mở lòng.Người ta đâu khó, để mở được lòng mình đâu.thuannhi90 đã viết: Đúng quá bạn ơi, mình rất hay buồn vì cảm thấy mọi việc không như mình mong muốn. Mình cũng gặp đối tượng nhưng thời gian rất ngắn ngủi . Bạn xem giúp sau này mình có gặp đối tượng nào nữa không? và sự nghiệp có bấp bênh không bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.
tay này dễ thương nè, tính cách dễ thương, nữ tính, lãng mạn yếu đuối, hay cười và vui vẻ với mọi người mặc dù trong lòng chưa vui, bẽn lẽn, mắc cỡ nữa, nhưng được cái khi có công việc thì rất tự tin và bãn lĩnh, nhưng bản chất chính vẫn là hơi bẽn lẽn, cười mắc cỡ khi được người ta khenthuannhi90 đã viết:Đúng quá bạn ơi, mình rất hay buồn vì cảm thấy mọi việc không như mình mong muốn. Mình cũng gặp đối tượng nhưng thời gian rất ngắn ngủi . Bạn xem giúp sau này mình có gặp đối tượng nào nữa không? và sự nghiệp có bấp bênh không bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.tranthanhlam đã viết:Tình duyên nhiều nước mắt,không biết có đúng không?
Hay buồn 1 mình,sầu muộn.
tranthanhlam đã viết:Đối tượng thì lúc nào cũng có cả,cũng bởi 1 phần là do mình hơi đa cảm,dễ mở lòng.Người ta đâu khó, để mở được lòng mình đâu.thuannhi90 đã viết: Đúng quá bạn ơi, mình rất hay buồn vì cảm thấy mọi việc không như mình mong muốn. Mình cũng gặp đối tượng nhưng thời gian rất ngắn ngủi . Bạn xem giúp sau này mình có gặp đối tượng nào nữa không? và sự nghiệp có bấp bênh không bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.
Nhưng khi đã mở lòng mình được rồi,làm cho mình cảm thấy chút gì đó yêu thương,thì ngay sau đó lại hờ hững, ít quan tâm mình.
Đang vui đó, đã bỏ mình đi rồi.
E là sau này cũng vậy,tìm được đối tượng rồi,nhưng muốn mà gắn tóc xe duyên đến già, thì e là khó, phải khóc nhiều,chịu đau khổ nhiều, mới mong bền vững lâu dài được.
Trong lòng, có điều vướng bận, nhiều khi muốn chia sẽ,cũng không biết chia sẽ thế nào với người Tình.
Làm việc gì, cũng phải lo lắng, suy nghĩ nhiều,ít có thời gian mà bình tâm.
Nghĩ nhiều thì nhiều đó,Tính toán thì cũng giỏi, nhưng để thành công, thì phải lao tâm phí sức thật nhiều.
Mệt mõi,chán chường,muốn lui thì không lui được,muốn tiến cũng chẳng xong.
Ráng mà kiên trì hơn, mạnh mẽ hơn, thì trong bóng tối, vẫn có thành tựu.
Nếu may mắn,sẽ là qua cơn mưa, trời lại sáng.Ráng mà giữ gìn niềm tin ở bản thân mình,đừng xao động.
Đúng là tính cách e rất nhút nhát, hay mắc cỡ, luôn nhớ mãi quá khứ,nilegem đã viết:tay này dễ thương nè, tính cách dễ thương, nữ tính, lãng mạn yếu đuối, hay cười và vui vẻ với mọi người mặc dù trong lòng chưa vui, bẽn lẽn, mắc cỡ nữa, nhưng được cái khi có công việc thì rất tự tin và bãn lĩnh, nhưng bản chất chính vẫn là hơi bẽn lẽn, cười mắc cỡ khi được người ta khenthuannhi90 đã viết:Đúng quá bạn ơi, mình rất hay buồn vì cảm thấy mọi việc không như mình mong muốn. Mình cũng gặp đối tượng nhưng thời gian rất ngắn ngủi . Bạn xem giúp sau này mình có gặp đối tượng nào nữa không? và sự nghiệp có bấp bênh không bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.tranthanhlam đã viết:Tình duyên nhiều nước mắt,không biết có đúng không?
Hay buồn 1 mình,sầu muộn.
Hay yếu ớt quá, hay giữ trong lòng mình một hình ảnh, một kí ức hoặc là một khoảnh khắc gì đó mà mình cứ ôn đi ôn lại, nhớ mãi, thuộc dạng người sống trong quá khứ, có 1 cái bức hình, hay là nội tâm tiềm thức nhiều thứ