Trang 1 trên 1

Nhờ tư vấn hướng nhà

Đã gửi: 12:56, 06/11/13
gửi bởi tranduyquang
Chào các thầy, các vị các vị cao nhân,

Số là hai vợ chồng góp nhặt được chút ít, tính mua căn nhà để an tâm làm ăn công tác. Nhưng xưa nay các đều nói, nhà cửa là chuyện lớn, do đó em mao muội lên đây nhờ các thầy, các bậc cao nhân chỉ giáo giúp em ạ. Em thì sinh giờ Dần (4h50 sáng) ngày 25/11/86 (ngày dương ạ), vợ sinh 10/9/86 và con trai 22/7/2011. Em có xin bát trạch bằng web site thì thấy hợp hướng Tây Bắc, nên em chọn nhà hướng TB. Mong các thầy, bậc cao nhân chỉ giáo em có nên mua năm nay không ạ. Mua thì ngày Nhập trạch nào thì tốt ạ.

Em có đọc một số bài viết nhưng vẫn không tường minh về bát trạch và hướng nhà đất, nên không rõ cách bố trí (tọa và hướng) của bếp, ban thờ gia tiên, thổ địa, táo quân và giường chiếu như nào cho hợp lý ạ. Em xin lá bát trạch trên web này và vẽ lại vào bản vẽ nhà, mong các thầy, bậc cao nhân xem qua giúp em ạ. Có chỗ nào phạm kỵ gì mong giúp em giảm tránh với ạ.

Em cảm ơn!

Hình ảnh

Hình ảnh

TL: Nhờ tư vấn hướng nhà

Đã gửi: 18:41, 06/11/13
gửi bởi luongthienxich
Nhà này cứ yên tâm mà ở thôi em! :D

TL: Nhờ tư vấn hướng nhà

Đã gửi: 20:09, 06/11/13
gửi bởi tranduyquang
luongthienxich đã viết:Nhà này cứ yên tâm mà ở thôi em! :D
Dạ, cháu cảm ơn thầy ạ. Hiện tại chủ nhà cũ để ban thờ ở cung xấu (cung chấn, họa hại), hướng khôn (Tây Nam). Vậy cháu dự định dời về cung đoài (tây) và hướng cấn (ĐB). Cháu cũng dự định đặt ban thờ thổ địa tọa càn hướng càn. Còn ban thờ táo quân cháu không biết nên bố trí tọa và hướng như nào cho hợp ạ. Bếp thì hiện tại đang tọa Tốn hướng khôn, không biết có được không thầy? Thêm nữa năm nay cháu có hạn (tam tai hay kim lâu gì đó), không biết mua nhà có phạm kỵ gì không ạ.

Chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc ạ!

TL: Nhờ tư vấn hướng nhà

Đã gửi: 10:36, 05/01/14
gửi bởi linhanhYEDC
Hì chào bác Lượng thử nghiệm chương trình an sao này !
Cũng giống bác nhà này ở rất tốt trừ trường hợp loan đầu bên ngoài có gì sai sót thôi ! Hì !
Hình ảnh

Nhỏ hơn hình bác Lượng ! Hì hì !
Có vũ khí tạm ổn rồi đi diễn đàn khác chém thôi !
=))