Trang 1 trên 2

Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 11:03, 18/03/11
gửi bởi Pink rose
A luongthienxich ơi, nhờ a xem giúp e 1 quẻ nhé. Buồn quá hok bít năm Tân Mão này có j thay đổi tốt hok. E xin phép rút 1 tờ xiền mới coong có số Seri là OC 5887173 , hiện giờ là 11.01 a.m ngày 18/3/2011
Mong a xem giúp về công việc và gia đạo (nhất là về con cái ạ)
E sinh 4h15' ngày 11/11/1980 (tức 4/10 AL, năm Canh Thân)
Cảm ơn a nhiều lắm!!!

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 19:04, 18/03/11
gửi bởi luongthienxich
Em tả qua cho mọi người dễ đi vào trọg tâm. Gia đạo làm sao? Con cái thế nào?

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 22:25, 18/03/11
gửi bởi thanhson
nên gieo 3 đồng xu để hỏi. còn lấy ngày giờ e rằng khó chuẩn lắm, vì cần có động mới xem được.
1-chị là mẫu người tự thân lập nghiệp, có thể có nhiều đất
2-vợ chồng yêu thương nhau, chồng là mẫu người hiền lành nhân hậu, vui vẻ
3-chồng có tài lớn, lập gia đình năm 29 tuổi tức năm sửu, có thể trước lúc cưới 2 ngưòi đã là vợ chồng :))
4-bố đẻ là quan lớn tầm cỡ cấp tỉnh trở lên, bố công tác trong nghành công an. bố đã lập nhiều chiến công?
5-có thể chị không học đến đh, chị làm nghề buôn bán
1-cao 1m65, nặng 51kg
5-nhà gần ngôi chùa, bản thân không mấy yêu quy ngôi cùa này, mạc dù bản thân cuũng hiểu biết xâu sắc về mấy môn bói toán

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 16:22, 19/03/11
gửi bởi Pink rose
@ anh Xich: E mong anh xem giúp năm Tân Mão này có tin tốt lành (hoặc thay đổi) j không ạ, vì 2 v.c lấy nhau đã lâu (từ 2004), cũg chạy chữa mãi đủ kiểu mà vẫn chưa có baby nào. Vì lí do đó mà tình trạng gđ k được tốt lắm, dễ chia tay anh ạ. A giúp e nhé, dù tốt hay không a cứ cho e biết ạ. E cảm ơn a nhiều.

@ thanhson: Chị học ĐH ngành TC-KT, làm đúng ngành, & k phải vất vả tìm việc, luôn có ng giúp, nhưng trog công việc hay bị gây khó dễ. Hiện tại & tương lai sẽ có thêm đất (dù k nh). Chồg chị là ng sống rất tốt, tâm rất thiện,là bộ đội, khéo tay, lấy vợ lúc 27 t (sinh năm Mậu Ngọ). Nhà c cách chùa gần 2 km thì là xa hay gần ??? Những j e đề cập c nêu thông tin rõ hơn, có gì e cứ phản hồi c biết nhé.

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 17:04, 19/03/11
gửi bởi luongthienxich
bọn em đã khám chưa? Kết quả ntn? Trước tiên em hãy đọc bài ''côg khai pp cầu con của tiền nhân'' anh đăg bên trao đổi học thuật/phog thủy-địa lý. Sau đó cug cấp ngày giờ sih của 2 vc, đo chíh xác tọa độ hướg nhà em, năm dọn đến ở. Anh xem phog thủy nhà em trước xem có vướg mắc gì ko. Nếu chưa tìm ra nguyên nhân anh mới đoán quẻ.

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 22:15, 19/03/11
gửi bởi thanhson
cảm ơn chị, mấy ý tôi đoán trên không biết có đúng không? không thấy chị reply
về đường con cai có vẻ hơi khó khăn vì quẻ cũng không linh lắm vì mấy ý trên tối ccam đoan 100% mà vẫn sai đặc biệt về đường học hành, gioe bằng 3 đòng xu đi, để hỏi về con cai
tôi bảo chị lấy chồng năm 29 tuổi?, chiều cao cân nặng đúng hay sai

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 12:37, 20/03/11
gửi bởi nguyen quoc
Pink rose đã viết:@ anh Xich: E mong anh xem giúp năm Tân Mão này có tin tốt lành (hoặc thay đổi) j không ạ, vì 2 v.c lấy nhau đã lâu (từ 2004), cũg chạy chữa mãi đủ kiểu mà vẫn chưa có baby nào. Vì lí do đó mà tình trạng gđ k được tốt lắm, dễ chia tay anh ạ. A giúp e nhé, dù tốt hay không a cứ cho e biết ạ. E cảm ơn a nhiều.

@ thanhson: Chị học ĐH ngành TC-KT, làm đúng ngành, & k phải vất vả tìm việc, luôn có ng giúp, nhưng trog công việc hay bị gây khó dễ. Hiện tại & tương lai sẽ có thêm đất (dù k nh). Chồg chị là ng sống rất tốt, tâm rất thiện,là bộ đội, khéo tay, lấy vợ lúc 27 t (sinh năm Mậu Ngọ). Nhà c cách chùa gần 2 km thì là xa hay gần ??? Những j e đề cập c nêu thông tin rõ hơn, có gì e cứ phản hồi c biết nhé.
Với thông tin này ,chúng ta có thể lập quẻ nhân mệnh cho ĐS rồi luận. Tốt nhất,biết thêm giờ ngày tháng năm sinh của chồng. Kết hợp 2 quẻ sẽ cho ta hướng chuẩn hơn.
Thân ái!

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 19:41, 20/03/11
gửi bởi nguyen quoc
Pink rose đã viết:A luongthienxich ơi, nhờ a xem giúp e 1 quẻ nhé. Buồn quá hok bít năm Tân Mão này có j thay đổi tốt hok. E xin phép rút 1 tờ xiền mới coong có số Seri là OC 5887173 , hiện giờ là 11.01 a.m ngày 18/3/2011
Mong a xem giúp về công việc và gia đạo (nhất là về con cái ạ)
E sinh 4h15' ngày 11/11/1980 (tức 4/10 AL, năm Canh Thân)
Cảm ơn a nhiều lắm!!!
Tôi xin lập quẻ NM cho ĐS xem sao nhé. Khôn tạo:
4g15,ngày 11/11/1980-tương ứng giờ dần,ngày 04/10/canh thân

Gìơ giáp dần-mậu tý- đinh hợi-canh thân

PHONG ĐỊA QUAN-------------------------THUỶ ĐỊA TỶ
thê tài mão mộc.*------------------------tử tôn tý thuỷ..ứng--------------chu tước
quan quỷ tỵ hoả.-------------------------phụ mẫu tuất thổ.---------------thanh long
phụ mẫu mùi thổ..thế--------------------huynh đệ thân kim..------------huyền vũ
thê tài mão mộc..-------------------------thê tài mão mộc..thế-----------bạch hổ
quan quỷ tỵ hoả..-------------------------quan quỷ tỵ hoả..---------------phi xà
phụ mẫu mùi thổ..ứng--------------------phụ mẫu mùi thổ..--------------câu trần

-mệnh mộc,cung tốn-sinh tháng mười nên mệnh mộc vượng tướng.
-tuần: ngọ mùi
-tử tôn tý thuỷ phục ẩn,do lâm nhật nên lấy nhật tý làm hào tử tôn
-huynh đệ thân kim phục ở hào 5 quan quỷ tỵ hoả.
-quý nhân:sửu ,mùi
-mã tinh: dần
-đào hoa: dậu
-kình dương: ngọ
- lộc: tỵ
-hoa cái : thìn.
Các bạn luận xem có bệnh gì mà khó sinh thế nhỉ?

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 11:58, 23/03/11
gửi bởi Ngư Hóa Long
Chào chú nguyenquoc!
Chào các bạn!
Chồng là bộ đội! ok quẻ Quan - Tỷ.
Nếu đương số mô tả sơ qua về cảnh quan nơi đang sống thì hay biết mấy!?

TL: Mong anh Xich luận giùm 1 quẻ :-))))

Đã gửi: 16:51, 23/03/11
gửi bởi Pink rose
E xin cảm ơn các cao nhân đã giúp đỡ, và rất xin lỗi vì đã reply muộn do bị ốm mấy hôm k lên mạng được:
@luongthienxich: 2 vc e đã (và đang) chạy chữa băng đông, tây y nhưng chưa có kết quả, cũng đã làm TTON 3 lần (2007,2008,2009) nhưng k thành công. Còn về phong thuỷ, do vc e sống cùng bố mẹ chồng (mà ông bà k tin lĩnh vực này :-( ), nên trước đây có ng đến xem giúp, có nói cần thay đổi vị trí trong nhà..., nhưng kết quả là chẳng thay đổi đc j do bố mẹ chồng e k đồng ý. Vậy e bít làm sao??? :-(
@thanhson: Đương số lập gđ năm 2004 (25t AL), chiều cao khiêm tốn 1m51, nặg 42kg :-(. Bây giờ đương số sẽ gieo quẻ bằng 3 đồng xu trong 3 lần, thanhson thử giúp xem nhé:
Lân1: ngửa-sấp-sấp
lần 2: ngửa-ngửa-sấp
lần 3:sấp-ngửa-sấp
Thời gian là 16h50p ngày 23/3/2011 (tức 19/2/Tân Mão)