Trang 1 trên 1
Kính nhờ anh Buiquangchinh xem giúp quẻ chuyển đổi công việc
Đã gửi: 14:57, 04/05/14
gửi bởi Ngàn Phố
Xin anh Buiquangchinh luận giúp em quẻ hỏi về việc chuyển đổi công việc của em ạ. Em đã làm theo hướng dẫn của anh được kết quả như sau
1)Nữ sinh năm 1989
2)Em kết hôn ngày 30/03/2013 DL
3)Ngày giờ xin quẻ: 14h46p ngày 04/05/2014
4)Lần 1: 6
Lần 2: 2
Lần 3: 4
Xin cảm ơn anh rất nhiều
TL: Kính nhờ anh Buiquangchinh xem giúp quẻ chuyển đổi công
Đã gửi: 16:27, 04/05/14
gửi bởi Ngàn Phố
Up đợi a Buiquangchinh
TL: Kính nhờ anh Buiquangchinh xem giúp quẻ chuyển đổi công
Đã gửi: 17:05, 04/05/14
gửi bởi BUIQUANGCHINH77
Ngàn Phố đã viết:Xin anh Buiquangchinh luận giúp em quẻ hỏi về việc chuyển đổi công việc của em ạ. Em đã làm theo hướng dẫn của anh được kết quả như sau
1)Nữ sinh năm 1989
2)Em kết hôn ngày 30/03/2013 DL
3)Ngày giờ xin quẻ: 14h46p ngày 04/05/2014
4)Lần 1: 6
Lần 2: 2
Lần 3: 4
Xin cảm ơn anh rất nhiều
XIN TRẢ LỜI GIÚP BẠN NHƯ SAU:
1) nói chung công việc bạn kiếm tiền dễ dàng. làm việc liên quan đến: kế toán, ngân hàng, .......liên quan đến tiền càng tốt.
2) bạn khá dốc hết sức cho công việc với mong muốn lên chức hoặc cố gắng để vươn lên một vị trí nào đó nhưng chưa được. Vì công việc chưa phù hợp: có thể chưa phù hợp năng lực của bạn, có thể chưa phù hợp với chuyên môn.
3) Công việc bạn định chuyển: bản chất là sự thay đổi địa điểm, còn công việc gần như nhau. nếu thây đổi hoặc chuyển sẽ tốt hơn.
4)
Thời gian chuyển: tháng 4,5 âm lịch năm nay có thể chuyển đổi được.
HỎI THÊM BẠN VÀI ĐIỀU CHƯA CHẮC CHẮN LẮM.
5) Công việc bạn xin được có phải vào tháng 4 năm 2011 không?
6) bạn đi làm ở đây có phải đang phải cố gắng chiều lòng cấp trên? Nhưng lại thương yêu và giúp đỡ cấp dưới (hoắc người nhỏ tuổi hơn).
7) bạn đang cố gắng để được một vị trí công việc ở phía nam? còn 2 vị trí phía đông nam không muốn chuyển tới?
8) hiện tại bạn đang làm việc ở phía đông so với nhà?
9) Nếu bạn chuyển về phí đông nam thì được cấp trên giúp đỡ nhiều?
TL: Kính nhờ anh Buiquangchinh xem giúp quẻ chuyển đổi công
Đã gửi: 18:35, 06/05/14
gửi bởi Ngàn Phố
Hi anh Chinh, mấy hôm nhà mất mạng, giờ em mới trở lại được với văn mình đây
Em xin phản hồi như sau ạ
1. Công việc nhìn bên ngoài có vẻ nhàn hạ, ngồi văn phòng nhận lương cuối tháng nhưng thật ra rất rủi ro vì liên quan nhiều đến tiền bạc, pháp luật (đúng là công việc ngân hàng ạ)
2. Em hoàn toàn không có tham vọng được lên chức hay vươn lên một vị trí nào đó, chỉ mong được an phận bình yên. Công việc này không phải là sở thích của em
3. Công việc em muốn hướng đến là 1 công việc hành chính không liên quan đến tiền bạc, pháp luật
4. Thời gian chuyển em chưa chắc chắn, khi nào có kết quả em sẽ phản hồi ngay ạ
5. Công việc em bắt đầu làm từ tháng 6/2012
6. Em không cố gắng chiều lòng cấp trên, ở cơ quan thì em gần như ít tuổi nhất rồi nên không có cấp dưới đâu ạ, hehe
7, 8, 9. Về hướng thì em không chắc chắn nên không biết phản hồi thế nào ạ