Trang 1 trên 2

MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 22:06, 19/03/11
gửi bởi duykt08
Mong mọi người luận giải giùm mình cung phu thế với! Mình đau khổ quá. Ba lần gặp được người muốn chung thân gắn bó, cả ba lần chông gai đau khổ. Người thứ 3 thì mình hy vọng nhất, vì mình mệt mỏi lắm rồi, mình ko muốn bị đau khổ như hai lần trước. Có ai đó, có kinh nghiệm giải giúp mình với.
Đây là lá số của mình:
15h40, ngày 18/12/1985.
Đường link lá số mình đây:
https://lyso.vn/lasotuvi/1/153018 ... uykt08.jpg" target="_blank

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 23:52, 19/03/11
gửi bởi kiennd
Lâu lắm mới thấy cậu em vào diễn đàn, sao lại phải post lá số của mình lên đi hỏi thế này?

Anh Khốc Hư.
Thân!

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 00:01, 20/03/11
gửi bởi duykt08
hihi. Đi hỏi người để mà xem mình mà anh. Một cách tốt để học. Nhưng thật sự mong được mọi người giúp đở quá.

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 00:04, 20/03/11
gửi bởi kiennd
Ừa, anh hiểu, ai cũng muốn vậy. Nhưng dạo này diễn đàn ta, các vị cao nhân im tiếng lắm, chỉ có tụi trẻ cỡ 8x là nhiều thôi :D.

Up phát cho em, vụ tình duyên này anh chịu ;)
Thân!

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 00:30, 20/03/11
gửi bởi haituyet88
chài các cao nhân bận việc nhiều ,thì diễn đàn đi xuống mất

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 00:35, 20/03/11
gửi bởi UyenChi
Lần trước bạn duykt08 xem số cho mình. Lần này muốn đáp lễ quá mà mấy vụ tình tang này cũng ko rành mấy, lại thành đáp cho vài cục gạch vỡ đầu, mẻ trán :d Nhìn qua vận hạn năm nay thì cũng ko thấy có j đáng ngại, duy chỉ có lưu thái tuế thì cũng có chút dấu hiệu rắc rối, phiền muộn, thị phi. Nhưng nhìn chung thì cũng ko đáng ngại j mấy. Nên chắc chỉ rắc rối linh tinh chút, rồi sẽ lại êm ả thui mà. Cái chính vẫn là ở mình, phải cẩn thận, sáng suốt để nhìn ra hướng đi của mình, rồi bình tĩnh giải quyết những khó khăn. Lý thuyết thì thường chung chung là thế :d. Nhưng dù sao cũng chúc bạn nhanh lấy lại cân bằng. Let's fun ;)

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 07:16, 20/03/11
gửi bởi pandar bear
Lộc trời trao năm trước

Mưa xuân đã thành rừng :)

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 13:35, 20/03/11
gửi bởi nxx
Cẩn thận hao tài; nói dài nói dai nói..dại. làm việc không thuận, lập trường không vững, nên suy tính cẩn thận trước khi hành động cũng như lời nói, "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" , đừng nóng mà mất hay. Năm không thuận cho xông pha..tình trường. Chưa chắc thành, cần cẩn ngôn.
Vài lời mạo muội.

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 21:10, 20/03/11
gửi bởi duykt08
Thanks all!
Chắc phải như nxx nói vậy thôi. Hiểu mình là cốt yếu để làm những điều còn lại mà. Vậy có ai muốn Duy xem lá số ko!. Giám chắc là sự am hiểu Về Lý số ko cao,nhưng cũng hơn xưa nhiều. Hi hi. Đặc biệt xem về đường Duyên tình.

TL: MONG ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!

Đã gửi: 03:41, 04/04/11
gửi bởi nxx
:) vậy tôi mạo muội up lá số một cậu lên đây, nhờ bạn xem đường tình duyên ra làm sao nhé :-?