Trang 1 trên 1
Nhờ xem về đường công việc, con cái.
Đã gửi: 21:19, 27/03/12
gửi bởi anhntvltk2
Mình sinh 1h30 sáng 18/04/1983 (dương lịch) vợ sinh 26/10/1986 có 1 con trai sinh 10h5 sáng 2/9/2012. Theo các bạn, các cao nhân thì với lá số này mình nên sinh cháu tiếp theo vào tháng nào, năm nào.
Với tuổi của này thì mình nên chọn làm việc ở đâu (ở quê, ở nơi gần biển, gần sông, gần núi hay thành phố...) Cảm ơn và mong các bác giúp đỡ.
TL: Nhờ xem về đường công việc, con cái.
Đã gửi: 06:57, 28/03/12
gửi bởi anhntvltk2
À mà với lá số này của em (Quý Hợi - Đại Hải Thuỷ) thì em nên làm công việc liên quan đến cái gì: em là người sống khá nội tâm, ít nói, hiện nay em đang làm về triển khai, thiết kế hệ thống CNTT liên quan đến máy tính, máy chủ... khả năng cũng tốt nhưng có vẻ không happy với công việc lắm (em ra trường 5 năm mà chuyển đến gần 10 công ty - đơn giản chỉ vì làm một thời gian thì thấy cảm hứng bay đâu hết rồi...) nên cũng đang theo học ThS Quản trị doanh nghiệp để nếu có cơ hội thì chuyển qua kinh doanh xem sao... Không viết về phương diện số má thì em nên làm nghề gì sẽ ổn định, cảm thấy hạnh phúc, thoải mái.
https://lyso.vn/lasotuvi/1/013018 ... tvltk2.jpg

TL: Nhờ xem về đường công việc, con cái.
Đã gửi: 20:54, 28/03/12
gửi bởi anhntvltk2
Các cao nhân giúp em với ạ! Cảm ơn rất nhiều.