Trang 1 trên 3

Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 00:57, 04/08/10
gửi bởi nong dan
Tại hạ mong được các bậc cao nhã cao minh chỉ giáo , các bác cứ đoán tự nhiên , tại hạ cám ơn trước .
( Các bạn đừng post lá số vào bài này nhé ! )
[img]https://lyso.vn/lasotuvi/1/045211 ... ơng%20.jpg[/img]

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 19:41, 04/08/10
gửi bởi nong dan
Tiết lộ thêm về con người này , người này được bố dạy : " bây giờ con lớn rồi , ra đường gặp con gái đẹp thì phải chào , phải hỏi , phải lễ phép " . Người này cãi : " Bố dạy điều này không có trong sách giáo khoa , chắc chắn sẽ không đúng " . Kết quả , không nghe lời bố , cho nên bây giờ chưa lấy được vợ .

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 19:56, 04/08/10
gửi bởi Cự Nhật
Số này có sao xẹt gì mà thông minh ớn ăn thế. Chỉ thấy 2 sao.

Tướng quân ngộ Triệt. Mất đầu. Đầu còn trên cổ vậy là đầu không có óc rồi. (có cũng như không)


Âm hãm khúc hãm. Làm kém thông minh đi.

Ông này học cao không bác nông dân ?

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 20:14, 04/08/10
gửi bởi nong dan
Học vừa tầm có hai bằng đại học chính quy (toán học ,tin học ) , nói chung kiến thức chắc từ nhỏ , chuyên môn vững ,tạm bản lĩnh , người này đang tính toán phát triển kinh tế trong thời gian gần , không có ý định học cao lên nữa .

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 20:26, 04/08/10
gửi bởi Cự Nhật
Cơ lương gia thêm hóa khoa (v) bằng cấp không tồi tí nào. Di lại có phong cáo ra đường bằng cấp rõ oai.

Theo tiết lộ của bác em nghĩ cách cư xử người này hơi con nít theo kiểu thiên lương. Lại thêm 1 số sao trên em nói nên chắc cư xử không đạt lắm.

Thiên lương không hẵng là cái gì cũng tốt. Có thiên lương luôn thắc mắc: Sao phải mua quà 14/2 cho bạn gái ? Có thiên lương lười chẩy thây. Hay đem tiền cho người ta. Ngoài ra không có cách giải thích khác.

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 21:28, 04/08/10
gửi bởi nong dan
Người này bé rất chăm chỉ chịu khó học hành ,sau lớn lên muốn làm việc đúng chuyên môn , đúng là lớn lên có lười nhưng nhiều người không hiểu vì vận động đầu óc rất mệt không còn sức để làm việc tay chân (nên bị hiểu là lười ), chịu khó học , tuy dân toán-tin học nhưng thích làm thơ , viết văn ,sáng tác bài hát ( được 4 bài đã được Sở văn Hoá duyệt ) , nghiên cứu văn học , lịch sử ( rất thích đọc giã sử ), kinh tế , địa lý , dự đoán học _ thần học ,triết học , phong thuỷ và các môn khoa học thần bí , làm sao bác Cự Nhật lại biết chuyện 14 - 02 mua quà cho bạn gái , quả thực trước kia mồng 8 - 3 nhiều phụ nữ người này không yêu chỉ bạn bè nhưng vẫn tặng quà , chơi với bạn bè ở mức biết điều .

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 09:20, 05/08/10
gửi bởi dothatdie88
nong dan la anh Trịnh Văn Thông phải k? A xem qua lá số của em được k? Lá số em đây,cám ơn anh nhiều:Hình ảnh

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 10:19, 05/08/10
gửi bởi Super Man
Thì ga là bác Thông! ;;)

Sao? Dạo nầy mần ăn khấm khá hem, nghe nói bác vừa xem tử vi vừa tán gái mà cũng đúng 99,99%... rõ đúng nà siêu cao thủ mà! Man tính bửa nào thọ giáo bác dài chiêu đặng đi hành tẩu giang hồ... kiếm mớ xiền đặng mà cứ dợ. CHứ sống mỳnh wài... hấy cũng cu ki! ;))

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 12:14, 05/08/10
gửi bởi nong dan
Thật sự mình muốn các bạn tập chung dự đoán quá khứ , hiện tại , tương lai của lá số , thời gian bây giờ mình rất bận và gần đây đoán không thiêng lắm , lá số bạn dothatdie88 mình sẽ xem sau nhé , mong mọi người tập chung vào lá số Lý thái Dương nhé ! ( Còn nông dân có phải là Trịnh văn Thông hay không thì không quan trọng các bác ạ ) .

TL: Nhờ các chuyên gia dự đoán cho lá số này

Đã gửi: 17:22, 05/08/10
gửi bởi phamducthao
hêhhee lá số này chính là của bác Trịnh đó!
Xem cho người khó xem cho mình mà;