HongDuc12 đã viết: 06:02, 09/04/18
Chào em
Mệnh Thiên Lương mà học Luật thì cũng hợp nhưng khi làm sale thì có lẽ hợp hơn.
Âm Khoa cư Tài thông thường tốt về kinh doanh bởi vì Thái Âm là tài tinh khi được Hóa Khoa thì dễ khiến tài lộc hưng vượng.
Bàn về cung Phu
Em nói chung có cung Phu cũng bình thường không tốt lắm và cũng không kém lăm.
Cung Phúc Đức là cung vị khí số của cung Phu Thê, cung Phu Thê là cung vị khí số của cung Thiên Di. Ls em có cung Phúc và cung Di khá đẹp cho nên cung Phu Thể cũng không thể cho là kém .
Cung Phu có Cự Môn thì gia đình khó thuận hòa , nhưng khi được Hóa Quyền thì ngược lại người phối ngẫu là nơi có thể trông cậy được trong cuộc sống lửa đội . Tuy nhiên Quyền ở Phu thì hôn sự dễ đến đột ngột , dễ bị tiếng sét ái tình , để rồi sau khi kết hôn mới phát hiện hai người có quan điểm cs hay nhân sinh quan không tương đồng. . Cuộc sống sau hôn nhân vì vậy sẽ khiến họ cảm thấy có khá nhiều áp lực .
Cho nên người mà cung Phu thê có cách này cũng nên cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lập gia đình với ai.
Phu ngộ Tuần thì không nên lập gia đình quá sớm.
Phu ngộ Mã Hình thì mối duyên đầu dễ gãy ..
Bàn về vận hạn
Năm nay em 26 nằm trong DV cung Phúc 24-33 . ĐV cung Phúc can Ất Thiên Cơ Hóa Lộc , Thiên Lương Hóa Quyền, Thái Âm Hóa Kị.
Trong ĐV này vì Phi Lộc nhập cung Di tức cung Quan của ĐV . Quan của DV có Thiên Cơ Hóa Lôc cho nên nếu trong DV này em theo về kinh doanh , em dễ thành công trong kế hoạch , gặp nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền .
Theo anh suy diễn thì hình như năm Bính Thân 2016 em có thu nhập khá tốt thì phải . Lưu Niên Bính Thân can Bính Thiên Cơ. Hóa Quyền. Phi Quyền của Lưu niên nhập cung Di tức cung Quan của ĐV gặp Phi Lộc của DV. Quyền nắm Lộc nên năm này em nói chung cũng phát tài .
Trong ĐV này vì Phi Quyền DV nhập cung Mệnh hay cung Phu Thê của ĐV nên chuyện tình cảm trong ĐV này em gặp nhiều áp lực . Thiên Lương Hóa Quyền ở cung Phu Thê trong DV này thì trong tình cảm dễ gặp phải mối tình với người lớn tuổi hơn mình (ít nhất khoảng 3 tuổi .) Hoặc cũng dễ xảy ra mối tình một đêm .
Trong ĐV này vì Phi Kị nhập cung Tài gặp Hóa Khoa năm sinh . Khoa được kích hoạt , giải được rắc rối của Phị Kị đồng thời phát động khả năng kiếm tiền của tài tinh Thái Âm .
Tuy nhiên vì cung Tài lại là cung Di của ĐV . Phi Kị nhập cung Di DV xung cung Mệnh của ĐV, nó kích hoạt Khốc Hư Tuế Phá , Đại Tiểu Hao nên trong DV này em dễ có khả năng bị tốn kém về khoản răng cộ., cơ quan nghiền thức ăn.
Em Mệnh Thiên Lương có Khoa Xương Khúc Tứ Linh Long Phượng Hổ Cái thì nói chung cũng hiền lành cũng có nhan sắc, thuộc mẫu người dễ nhìn , khá điệu và khéo léo . Tuy nhiễn Mệnh nằm trong đất Mộ tính tình cũng âm thầm , ít nói . Người không thân cũng khó gần gủi được.
Mệnh Tài Quan có Thái Âm Thiên Khốc thì cha mẹ bất hòa , . Mẹ thì đẹp và khéo , hơi nói nhiều , cha thông minh , có thể là trưởng nam hoặc tính tình khá gia trưởng và dễ măc bệnh về máu huyết khi về già.
Thôi em phản hồi , nếu có gì thắc mắc , em nêu ra anh sẽ luận tiếp . Nếu không thì Bye em vậy.
HD