Trang 1 trên 1

Chuyện tình buồn

Đã gửi: 21:28, 07/09/20
gửi bởi ducdungvt_90
Xin thân chào các bác ạ,
Em có một chút chuyện về tình cảm, tình duyên cũng khá lận đận, trắc trở ạ.
Trước hết em xin giới thiệu qua, em dáng đậm người, cao 1m64, nặng 72kg. Mắt bị cận. Mẹ ruột em mất năm em 3 tuổi. Em từng trải qua một lần bệnh thập tử nhất sinh năm 2003, e phải mổ và mất hơn một tháng để hồi phục. Công việc em hiện làm liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật truyền thông, viễn thông.
Thực ra, chuyện công việc, sự nghiệp của em cũng trải qua nhiều chuyện nhưng topic này em xin đề cập chủ yếu về vấn đề tình duyên là chính.
Em cũng năm nay 31 tuổi rồi ạ. Cái tuổi cũng là tam thập nhi lập. Cũng từng trải qua nhiều mối tình, dài có, ngắn có nhưng em vẫn luôn là người bị từ chối trong chuyện tình cảm.
Em có một chút cảm giác là có gì đó một chút vô hình cản ngăn chuyện tình cảm của mình. Cứ thuận lợi được một thời gian là lại có vấn đề gì đó rồi dẫn đến đường ai nấy đi. Và thường là ai cũng thích làm bạn với em hơn, cho dù họ cũng không quen ai và không có đối tượng khác.
Đôi khi, em cũng có chút chán nản trong chuyện tình cảm và cũng ít muốn quen ai. Gia đình em cũng hối thúc và giới thiệu em mấy mối.
Vừa rồi em cũng quen một em do gia đình giới thiệu, em cũng mở lòng quen và cũng nghiêm túc trong mọi chuyện nhưng rốt cuộc cũng được 3 tháng thì vẫn rơi vào trạng thái như trên.
Mong các bác hữu duyên cho em một lời khuyên và một lời tư vấn ạ. Hy vọng có một chút ánh sáng nào đó nơi cuối con đường.
Em xin chân thành cám ơn ạ.

Hình ảnh

TL: Chuyện tình buồn

Đã gửi: 21:32, 07/09/20
gửi bởi yesterday2016
1m64 mà nặng tận 72 cân là tiệm cận béo phì rồi. Bạn cố gắng tập tành ăn uống giảm còn 60-62 cân là body cân đối, ngoại hình sáng láng thì đối tác sẽ ưng.
(Trừ khi bạn là đại gia thì chả cần ngoại hình, nhưng chắc bạn ko phải đại gia).

TL: Chuyện tình buồn

Đã gửi: 21:36, 07/09/20
gửi bởi ducdungvt_90
yesterday2016 đã viết: 21:32, 07/09/20 1m64 mà nặng tận 72 cân là tiệm cận béo phì rồi. Bạn cố gắng tập tành ăn uống giảm còn 60-62 cân là body cân đối, ngoại hình sáng láng thì đối tác sẽ ưng.
(Trừ khi bạn là đại gia thì chả cần ngoại hình, nhưng chắc bạn ko phải đại gia).
Dạ, em cám ơn lời khuyên của bác.

TL: Chuyện tình buồn

Đã gửi: 21:51, 07/09/20
gửi bởi yesterday2016
ducdungvt_90 đã viết: 21:36, 07/09/20
yesterday2016 đã viết: 21:32, 07/09/20 1m64 mà nặng tận 72 cân là tiệm cận béo phì rồi. Bạn cố gắng tập tành ăn uống giảm còn 60-62 cân là body cân đối, ngoại hình sáng láng thì đối tác sẽ ưng.
(Trừ khi bạn là đại gia thì chả cần ngoại hình, nhưng chắc bạn ko phải đại gia).
Dạ, em cám ơn lời khuyên của bác.
Số bạn bình thường, chả có vấn đề gì liên quan đến tình duyên muộn. Chỉ là do mới quen bạn thì đối tác chắc không ưng ngoại hình của bạn nhưng vẫn ok tìm hiểu vài tháng biết đâu phát hiện điều gì rất thú vị ẩn bên trong một ngoại hình không hấp dẫn !? Cuối cùng các bạn gái đều thấy cũng không tìm được gì quá đặc sắc, hay một tài năng gì nổi bật để bù đắp cho điểm yếu ngoại hình, nên họ đành "chúng ta làm bạn nhé".

Cung thê như vậy là mã ngộ tràng sinh, sẽ cưới khá nhanh (từ lúc mới quen đến khi cưới), lại có sao bác sỹ nữa thì nhiều khả năng bác sỹ bảo cưới :)) Cố gắng giảm ăn, chạy bộ hoặc nhảy dây, giảm độ 8-10 cân nữa là body cân đối, sẽ có một bạn nữ nào đó rất nhanh cưới thôi.

TL: Chuyện tình buồn

Đã gửi: 23:03, 07/09/20
gửi bởi Điên Điên
Thôi thì chúc bạn sớm cưới vợ dù người vợ ấy ra sao nha bạn. Vợ như thế nào thì cũng quý cả . Nên biết nhìn về mặt tốt mà tán dương người phối ngẫu tương lai. Chẳng hạn như vợ dữ thì : bạn sẽ thành triết nhân. Vợ hiền thì : bạn sẽ rất có phúc.

TL: Chuyện tình buồn

Đã gửi: 16:57, 08/09/20
gửi bởi kidhp90
Em cũng canh ngọ đây, thấy tuổi này tình duyên lận đận quá thể, mệnh bác ôm vòng tứ linh mà vẫn lận đận quá nhỉ, mong bác kể chi tiết chút về chuyện tình mình để e tham khảo cho mình đc ko, e cũng bộ cự đồng đồng cung tại sửu

TL: Chuyện tình buồn

Đã gửi: 19:47, 08/09/20
gửi bởi ducdungvt_90
kidhp90 đã viết: 16:57, 08/09/20 Em cũng canh ngọ đây, thấy tuổi này tình duyên lận đận quá thể, mệnh bác ôm vòng tứ linh mà vẫn lận đận quá nhỉ, mong bác kể chi tiết chút về chuyện tình mình để e tham khảo cho mình đc ko, e cũng bộ cự đồng đồng cung tại sửu
Mình cũng trải qua nhiều mối tình nhưng cũng chưa được đến đâu thì dừng hết. Cũng như mình nói ở trên, hầu hết các mối tình thì đều đến giai đoạn tỏ tình thì đều bị từ chối cả. Nên thành ra cũng chưa được trải nghiệm thực sự của chuyện tình yêu là thế nào.
Ngày xưa hồi còn trẻ mình còn làm quen, tìm hiểu. Nhưng sau khi trải qua một số chuyện tình cảm không vui thì mình tập trung công việc cũng không quen ai nữa. Đến dạo gần đây khi tuổi cũng gần 30 đến giờ thì qua 30 rồi thì gia đình mai mối. Đến khi quen, tìm hiểu thì cũng xác định nghiêm túc nhưng gần đến lúc tỏ tình thì đều cũng mẫu số chung.
Nên nói thực ra giờ mình cũng cảm thấy hơi nản trong chuyện tình cảm.