Trang 1 trên 1

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 gặp sao Thái Bạch quý ông cần chú ý điều gì?

Đã gửi: 17:53, 12/01/21
gửi bởi xemvanmenh21
Người ta truyền miệng nhau rằng: “Sao Thái Bạch sạch cửa nhà”. Sao Thái bạch thuộc hành Kim, là một sao xấu gây ra hao tốn bạc tiền rất lớn. Hàng năm, cứ bước sang một năm mới, nhiều người xem năm hạn bằng hệ thống cửu diệu niên hạn, khi biết hung tinh Thái Bạch là gì ai nấy cũng có tâm lý hoang mang, lo lắng.
Vậy luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mệnh gặp sao Thái Bạch, hạn Toán Tận cần phải chú ý điều gì và có cách nào tốt để hóa giải hạn nặng này?
Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 năm Tân Sửu gặp phải hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh có nguy cơ hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp người xấu hãm hại, gặp vướng mắc, rắc rối với luật pháp. Người gặp hạn sao Thái Bạch thường gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me. Kỵ nhất là vào tháng 5 âm lịch. Ngoài ra, nam mạng Quý Sửu năm 2021 cần kiêng kỵ vì dễ mắc các bệnh về nội tạng.
Tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng cần làm gì để bình an may mắn trong năm?
Do sao Thái Bạch là sao xấu bậc nhất nên nhiều người thường nghĩ đến việc cúng sao Thái Bạch để hóa giải vận hạn. Cách cúng sao giải hạn tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021 đó là:
1. Chuẩn bị một bài vị giấy trắng có đề “Tây phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”
2. Chuẩn bị tám ngọn đèn cầy và bài trí theo hình sơ đồ của sao Thái Bạch
3. Chuẩn bị đồ lễ gồm rượu, nước, hoa quả, bánh trái, hương hoa, xôi chè, phẩm oản, vàng mã (tùy theo điều kiện hoàn cảnh)
4. Chuẩn bị văn khấn. Các bạn có thể mời thầy pháp đến lễ cho bài bản.
Ngoài ra, trong bài thơ về sao Thái Bạch có nhắc rằng:
“Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm”
chứng tỏ rằng người xưa khuyên những người gặp hạn sao này nên tu nhân tích đức, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, làm nhiều việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn…. Do vậy nam mạng tuổi 1973 nên tích cực tu dưỡng bản thân, đối nhân xử thế sẽ không gặp vấn đề gì trong năm.
Bên cạnh sao hạn, các đặc điểm khác như hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, sao chiếu trong lá số tử vi 2021 cũng có ảnh hưởng nhất định đến vận khí của nam mạng Quý Sửu năm 2021. Vì vậy quý ông nên tìm hiểu Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng để nắm bắt rõ nhất vận hạn trong cả năm cho mình và vận dụng những phương pháp hóa giải vận hạn tử vi chi tiết được các chuyên gia tử vi gợi ý sẽ gặp nhiều may mắn và vượt qua được mọi tai ương trong năm 2021.
Các bạn có thể xem thêm tử vi năm 2021 cho người thân để tận dụng thời cơ bứt phá trong năm 2021 tại website tại hồ sơ cá nhân của mình nhé.

Re: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 gặp sao Thái Bạch quý ông cần chú ý điều gì?

Đã gửi: 16:21, 27/01/21
gửi bởi NguyenDuongBaoMinh
Hay quá ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Re: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 gặp sao Thái Bạch quý ông cần chú ý điều gì?

Đã gửi: 16:26, 27/01/21
gửi bởi thanhmai8558
Dung mang kim thi moi so nhat sao Thai Bach, vi kim bi hinh khac khi gap sao Thai Bach ...