Trang 1 trên 3
XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 13:19, 04/10/10
gửi bởi kimchi80
Nhờ các bác, các bạn xem giúp cho liệu chúng tôi có thể đến được với nhau theo quan điểm lý số về cách cục 2 lá số này không. Còn về tình yêu thì tôi khẳng định, chúng tôi là một, đến với nhau bằng từ sự dung dị và chân thành.
Lá số của tôi:
Lá số cô ấy:
Xin được cám ơn nhiều!
TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 13:24, 04/10/10
gửi bởi Zing919
nếu đã quyết xem nhau như là một thì đâu nhất thiết phải xem sự truyền tinh và truyền cung làm ghì mất công ^^
TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 13:37, 04/10/10
gửi bởi Vạn Kiếm Nhất
Yêu người ta thì cưới đi, người ta 27 tuổi rồi đó, hay định để ngoài ba chục rồi kêu già, khó tính,... rồi không cưới, hì hì

TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 13:48, 04/10/10
gửi bởi kimchi80
Zing919 đã viết:nếu đã quyết xem nhau như là một thì đâu nhất thiết phải xem sự truyền tinh và truyền cung làm ghì mất công ^^
Cám ơn Zing919! Tuy quyết định của chúng tôi là trên hết, vượt qua mọi định kiến về vật chất vầo cản về tâm linh, nhưng tôi vẫn đưa lên đây nhờ mọi người phân tích giúp cái hay cái dở của lá số và cũng là được nghe mọi người trao đổi học thuật mở mang kiến thức, vì đây là hai lá số thật và đúng giờ nên nó sẽ đúng với những gì đã xảy ra trong đời qua từng hạn. Về tính cách thì cả hai chúng tôi đều rát nóng tính, cô ấy dễ bộc phát nhanh hơn, còn tôi kiềm chế rất tốt, vì cô ấy Thân ôm Vũ Khúc lại ôm Tang - Hổ nên hay có những lúc buồn cô quạnh suy nghĩ vẩn vơ, đó là điều tôi không yên tâm nhất. Lá số cô ấy được cách TPVT quân thần khánh hội, nhưng lại bị Triệt thì cũng coi như ở mức trung bình. Còn tôi Can Chi khắc bản mệnh, Mệnh Phá-Thân Thiên Tướng lúc nào cũng ở thế đối đầu nhau do đó trong nội tại lúc nào cũng đầy mâu thuẫn, muốn đạt đièu gì đều phải cố gắng vượt bậc.
TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 13:52, 04/10/10
gửi bởi kimchi80
Vạn Kiếm Nhất đã viết:Yêu người ta thì cưới đi, người ta 27 tuổi rồi đó, hay định để ngoài ba chục rồi kêu già, khó tính,... rồi không cưới, hì hì

Còn nặng gánh gia đình, công danh chưa toại, kinh tế còn khó khăn nên chưa dám cưới, cũng muốn lắm rồi, nhưng ta đâu sống chỉ cho riêng mình đâu, còn nhiều điều khó diễn tả ở đây, chỉ xin các bạn xem giúp kỹ lá số, xem cuộc đời sau nó diễn tiến ra sao.
TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 03:34, 05/10/10
gửi bởi wintertulip
Phá quân có tuần, hay nhỉ ?
trên ls của cô ấy có Phá Quân nằm ở cung Phu, mà bạn thi có sao ấy ở mệnh thì bạn là người mà cô ta đang tìm rồi con gì :-)
TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 04:41, 05/10/10
gửi bởi kecatco
KimChi may mắn là có công danh sự nghiệp quen 1 em chắc cũng đẹp gái, vừa lòng, thì nên tiến tới.
Lỡ mất cơ hội thì sao?
TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 09:30, 05/10/10
gửi bởi kimchi80
wintertulip đã viết:Phá quân có tuần, hay nhỉ ?
trên ls của cô ấy có Phá Quân nằm ở cung Phu, mà bạn thi có sao ấy ở mệnh thì bạn là người mà cô ta đang tìm rồi con gì :-)
Wintertulip có thể giải thích rõ thêm một chút được không?
TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 12:35, 05/10/10
gửi bởi kimchi80
Không ai xem giúp cho hai người chúng tôi nữa sao.

TL: XEM GIUP TRUYEN TINH LA SO
Đã gửi: 18:05, 05/10/10
gửi bởi kimchi80
Có ai có cao kiến gì không?