Trang 1 trên 1

Nữ đại gia nhưng lận đận chuyện chồng con?Nhờ cao nhân

Đã gửi: 07:41, 07/10/10
gửi bởi tho_ngoc
Xin chào các anh chị, em hiện nay đang du học ở nước ngoài. hôm nay rảnh rỗi lấy lá tử vi ra xem thì thấy đường tình duyên + con cái lận đận quá. Em có biết chút ít về tử vi nên biết được mình có TPVT đắc cách nên ko lo chuyện tiền bạc sau này (xin lỗi nếu kiến thức hạn hẹp mà đoán sai :()

Nay nhờ anh chị nhận xét đôi lời về cung Phu thê, xem khi nào thì em dc xuất giá tòng phu, tình duyên có lận đận khó khăn quá không ? và con cái sau này có làm nên việc lớn được ko ? Và có giải pháp nào để đỡ đi cái chuyện này không ?

Mong các cao nhân ghé qua thì để lại đôi lời để topic xôm tụ :x
[img]https://lyso.vn/lasotuvi/0/203020 ... 20ngọc.jpg[/img]

TL: Nữ đại gia nhưng lận đận chuyện chồng con?Nhờ cao nhân

Đã gửi: 10:37, 07/10/10
gửi bởi dung1
tpvt nhưng mệnh tuần thân triệt còn đâu,mệnh thân lại có"Thai phục vượng tướng",phu có lộc tồn gặp trưuòng sinh nên rất khó khăn trong việc lấy chồng,muộn chồng rùigia thêm cco quả là chắc ăn.từ sau 25 t có cưo hội lấy chồng.để ý năm 25 t,27 t,30 t có cơ hội lên xe hoa.

TL: Nữ đại gia nhưng lận đận chuyện chồng con?Nhờ cao nhân

Đã gửi: 12:46, 07/10/10
gửi bởi kaitoumagic
Cẩn thận đấy e ạ . TPVT mà phục binh thủ mệnh , thiên di sát hãm lại thêm quả tú thiên la, e rằng ngọc vỡ mất . Đại hạn 15 24 khá xấu .