LS này làm con buôn hay văn phòng?
Đã gửi: 11:24, 02/09/22
Mong các bác các chú ace đi ngang qua dành time cho đôi lời ạ



Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Hiện tại em đang làm công việc văn phòng bác ơi, về IT ạ. Công ty tài chính nên nhiều nữ, vì vậy thị phi từ họ cũng có mà họ hỗ trợ em cũng nhiều. Nếu so với nam giới thì nữ giới họ giúp đỡ em nhiều hơn.truongkhoa đã viết: 09:37, 03/09/22 Hiện tại bạn đang làm công việc gì? Nếu bạn làm công ăn lương thì hay bị thị phi từ phía người nữ
Nhiều lúc không thích ông Tân luận tí nào. Làm công chức là để phục vụ nhân dân, dĩ nhiên cũng có những con sâu mọt trong chốn quan trường, nhưng không phải ai cũng thế. Làm công chức mà để "dễ kiếm tiền" theo lời luận của ông thì đúng là xúc phạm đến công nhân viên chức bọn cháu.CHUONGZKHUE đã viết: 14:27, 02/09/22 Con người hoạt bác trong giao thiệp hôp kinh doanh nhưng kinh doanh không có lợi vì cung Tài giáp Quyền Lộc, nên làm công chức dễ kiếm tiền hơn .
Vì lý đó mà Lan bỏ buôn bán sang làm công chức à?hoalando đã viết: 22:40, 05/09/22Nhiều lúc không thích ông Tân luận tí nào. Làm công chức là để phục vụ nhân dân, dĩ nhiên cũng có những con sâu mọt trong chốn quan trường, nhưng không phải ai cũng thế. Làm công chức mà để "dễ kiếm tiền" theo lời luận của ông thì đúng là xúc phạm đến công nhân viên chức bọn cháu.CHUONGZKHUE đã viết: 14:27, 02/09/22 Con người hoạt bác trong giao thiệp hôp kinh doanh nhưng kinh doanh không có lợi vì cung Tài giáp Quyền Lộc, nên làm công chức dễ kiếm tiền hơn .
Hồi nhỏ mẹ sinh em ra là đã đi xem cho em rồi, nói em hợp chốn công quyền. Nhà em cũng không phải giàu có gì nhưng từ đời cụ nội đã làm trong giới hình pháp, cho nên sau này em theo học và làm việc ở viện kiểm sát đúng như lời thầy nói cả nhà em mừng lắm. Quan điểm rõ ràng làm ngành này là để trừng trị bọn tội phạm và làm trong sạch đất nước chứ lấy đâu ra mà "dễ kiếm tiền" như ông ấy nói.Dokhoavan đã viết: 07:51, 06/09/22Vì lý đó mà Lan bỏ buôn bán sang làm công chức à?hoalando đã viết: 22:40, 05/09/22Nhiều lúc không thích ông Tân luận tí nào. Làm công chức là để phục vụ nhân dân, dĩ nhiên cũng có những con sâu mọt trong chốn quan trường, nhưng không phải ai cũng thế. Làm công chức mà để "dễ kiếm tiền" theo lời luận của ông thì đúng là xúc phạm đến công nhân viên chức bọn cháu.CHUONGZKHUE đã viết: 14:27, 02/09/22 Con người hoạt bác trong giao thiệp hôp kinh doanh nhưng kinh doanh không có lợi vì cung Tài giáp Quyền Lộc, nên làm công chức dễ kiếm tiền hơn .![]()