Quýt123 đã viết: 03:23, 02/08/23
Mộ của ông nội cháu hơn 50 năm không có cỏ mọc lên, nếu có thì cũng là cỏ nhỏ rồi tự chết, trước giờ chú bác đều nói là mộ kết, nhưng một thầy phong thuỷ mới đây lại nói không phải. Trong gia đình, con cháu học nhiều nhưng thi cử chỉ vừa tầm, anh em không hoà thuận. Mong mọi người giải thích giùm ạ.
Những việc như vậy có 2 cách giải thích .
Nếu Giải thích theo bộ phận những người VÔ THẦN , tầng lớp chỉ biết mình ko biết trời .
Thì họ sẽ cho rằng do địa lý đất ở đó ko phù hợp cho cây cỏ phát triển , đất cằn cỗi hoặc nhiễm độc do nhà máy A.B ngày xưa thải ra . Nên cây cỏ khu vực đó mọc là chết .
Còn gia đình ko khá là do ko biết nắm bắt cơ hội làm ăn , mà khi nghèo thì dễ bức xúc sinh tính , thành ra anh chị em mệt mỏi thì dễ ko hoà thuận .
Dạng Vô Thần này thường gây khẩu nghiệp khi đụng tâm linh , nếu ta từ bi thì ko nên đôi co , ko phải vì họ đúng , mà vì ta ko muốn họ gánh khẩu nghiệp .
Nếu giải thích theo góc độ Thần Học Tâm Linh , cũng là giải thích theo kinh nghiệm của bản thân mình .
Thì những việc về mộ phần , ta thỉnh người âm lên để hỏi lý do , họ sẽ nói cho ta cái họ cần , cái họ vướng , cần làm j , và từ đó ta thu xếp làm theo .
Liên quan tâm linh ko bao giờ đc tự ý can thiệp mà chưa có ý kiến của họ .
Về vấn đề này có năng lực sẽ giải quyết đc .