VCD đắc tam không
Đã gửi: 01:32, 22/09/23
Xin mn cho em hỏi đây có phải lá số VCD đắc tam không ko ạ?
Định hướng theo ngành hàng không đc ko ạ?

Định hướng theo ngành hàng không đc ko ạ?

Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Cảm ơn bCHUONGZKHUE đã viết: 01:57, 22/09/23 Cách : Mệnh VCD đắc nhứt không . Tuần Triệt không phải sao nên không chiếu .
Bé này sẽ đẹp nghiêng nước nghiêng thùng đây. Nhưng thân có đào hồng hạn gặp không kiếp hãm năm sửu, năm dậu dễ bị yêu râu xanh nó xơi nha.scaniavn đã viết: 03:40, 22/09/23Cảm ơn bCHUONGZKHUE đã viết: 01:57, 22/09/23 Cách : Mệnh VCD đắc nhứt không . Tuần Triệt không phải sao nên không chiếu .
Dễ bị nhất thì trong 2 vận đầu đời năm 2029,2033. Mà còn trẻ còn đẹp thì đến 2 cái năm đấy nên cẩn thận.
Cảm ơn bạn nhiều ạbegauhn đã viết: 08:25, 22/09/23 Nếu có cung vcd thì sinh ra hệ sao chủ để làm gì ?
Vốn dĩ ko có cung nào là cung vcd , càng ko tồn tại cái thuyết tam không . Các cung vcd đều mang đặc tính sao chủ .
Người đời đơn giản suy luận vcd là yếu , cần những tổ hợp mạnh mẽ đột biến để ổn định cái sự yếu kém .
Nó chẳng khác nào chủ nhà đi vắng , nhà ko có chủ , cần đám côn đồ vào ổn định nhà cửa , và cho rằng ồ thật là hay .
Xét trên đời sống thật nó đã rất vớ vẩn , chứ chưa nói tới trải nghiệm thực tế chẳng có cung nào là vcd .
Các dữ kiện trên ls , cái gì dc ghi phải vận dụng hết , màu sắc , âm dương , sao chủ , lục thập hoa giáp , nó có ti tỷ dữ kiện , hoàn toàn ko có chỗ cho cái gọi là cung vcd .