buithutrang đã viết: 05:42, 25/02/24
Cháu là Trang, bố mẹ cháu thì ly hôn từ lúc cháu 3 tuổi. Bố cháu hiện đang ở nước ngoài, mẹ cháu vẫn đang ở trong nước và cả 2 đều đã có gia đình và con cái. Cháu trước thì sống cùng bà nội, nhưng hiện tại đã lên Hà Nội học. Điều kiện nhà cháu coi như cũng khá, nhưng mà cháu từ bé sống cô độc, ít bạn bè, cũng chưa có người yêu bao giờ



Xin các thầy luận giải giúp cháu với, tài chính của cháu hiện cũng đang gặp nhiều vấn đề
Bạn mệnh Thủy ( Tuyền Trung Thủy - Nước dưới suối , nước Giếng , .. ) , sinh giờ Tý thì mệnh , thân đồng cung , đóng tại cung Tý thì được vượng địa , thuận .
Cung Phúc : tốt , được hưởng phúc .
Bạn là người có :
- Ý chí .
- Có tư tưởng cao đẹp .
- Có hoài bão .
- Là số tự lập .
- Tự quyết định .
Bạn là người hơi chậm chạp , thường gặp trắc trở , khó khăn , về già mới được an nhàn .
Mệnh có Thiên Lương (V) ở Tý là : " ấm tinh " , có nhiều ý nghĩa như : tiêu tan giải ách , kéo dài tuổi thọ , ... .
Tiêu tan giải ách bao hàm ý :
- Tai nạn trước rồi mới hóa giải , cho nên ắt phải trải qua nguy khó rồi mới bình an ( có bệnh rồi mới khỏi bệnh được ) .
- Không có chỗ nhờ cậy rồi mới được người ta phù trợ .
Hay cố gắng , chúc bạn may mắn .