Trang 1 trên 1

Cao nhân cứu e, cái này là hạn tang tóc đúng không ạ

Đã gửi: 02:39, 20/05/24
gửi bởi BinhAn59
Năm tới e có kì thi quan trọng, cao nhân xin cho em lời khuyên về đường đi
Cộng thêm em thấy nhiều sao xấu tại mệnh và thiên di quá, liệu có biến không ạ

Hình ảnh

TL: Cao nhân cứu e, cái này là hạn tang tóc đúng không ạ

Đã gửi: 04:26, 20/05/24
gửi bởi CHUONGZKHUE
Thi năm nay 2024 thì hy vọng, sang năm 2025 không chắc .

TL: Cao nhân cứu e, cái này là hạn tang tóc đúng không ạ

Đã gửi: 08:49, 20/05/24
gửi bởi begauhn
BinhAn59 đã viết: 02:39, 20/05/24 Năm tới e có kì thi quan trọng, cao nhân xin cho em lời khuyên về đường đi
Cộng thêm em thấy nhiều sao xấu tại mệnh và thiên di quá, liệu có biến không ạ
Số này cái lo vốn ko nằm ở công danh .
Công danh ls này thuộc dạng bất lực nhiều hơn là thất bại , ko lo bởi nó vốn là thế thụ động , mã bị phá , xung quanh trùng điệp quân giặc , vốn là thế an nhàn chờ đợi nhưng tâm thì ko đc an .
Vốn là cách có bằng sắc , đc công nhận , nhưng chẳng biết phải làm j , nên làm j , hoặc làm cũng chả ra mấy thành tựu , bảo k kiếm dc thì ko phải , nhưng nó chả thấm vào đâu . Như có 1 thế lực che mắt , có dấu hiệu nước mắt .
Vì là nữ , nên công danh ta có thể nương vào xem ls của ck . Nên vẫn có đường thoát .

Cái đáng lo trên ls này thực tế là cung hôn nhân và con cái .
Nguyên nhân k phải hôn nhân , mà do con cái . Có số chậm con khá điển hình , do gốc nợ nhân quả đánh phá .
Từ cái chậm con này , mà hôn nhân dần sinh biến , hoặc đứa con sau dần cũng sinh ra vấn đề để 2 vk ck chán nản mà buông bỏ . Chia ly .
Đời biết an gốc nhân quả này thì mọi sự an ổn , và ngược lại .

TL: Cao nhân cứu e, cái này là hạn tang tóc đúng không ạ

Đã gửi: 08:56, 20/05/24
gửi bởi begauhn
Còn cái tang tóc , thì nó có vô vàn loại .
Bạn đi dự , đi qua đám tang cũng báo hạn tang tóc . Chứ k nhất thiết phải xảy ra trong gd .
Còn hạn hỉ , ta đi dự đám cưới , nhà gần cái đám cưới cũng báo hạn hỉ , chứ k nhất thiết ta cưới .
Thậm trí ta cho con mèo đi phối nhân giống cũng vào hạn hỉ luôn . Những cái này đều qua nghiệm lý rất kỹ .
Sinh con thì nhập vận thăng tiến , thăng chức , chứ k hẳn cứ phải là công việc tiến triển ..v..v...
Nhưng cũng có những người nhập cách y hệt , thì lại có tang tại nhà thật , hỉ trong gd thật , hoặc thăng chức thật , ấy là bởi thiên tượng , môi trường sống , và ls của người thân xung quanh , cấu thành nên bối cảnh nhất định .
Ta nên biết , họ cũng có ls riêng , k có chuyện 1 ls của ta nhìn ra tất cả , ls họ thay đổi thể nào sẽ bổ sung vào kết quả thế đó .
Nhiều người hỏi , cung phụ mẫu này cha mẹ em ra sao , con cái này con e thế nào , nó chỉ nằm ở mức tương đối những nét chính , còn qua ls ta mà luận dc cho mn từ cha mẹ , anh em , con cái , bạn bè xh , thì ls họ xem như vứt đi hay sao ?!! , nên nói nhìn ls ta ra hạn tang chế kế khác , hoặc đường đời kẻ khác 1 cách chi tiết , thì nên tỉnh ngộ .