Trang 1 trên 1
Mệnh Thân Không Kiếp tại Tị hội tứ hóa
Đã gửi: 22:26, 27/05/24
gửi bởi minh2006th
Liệu Lá số này có phải là gian hùng thời bình ko ?? Trân Trọng ~~

TL: Mệnh Thân Không Kiếp tại Tị hội tứ hóa
Đã gửi: 22:59, 27/05/24
gửi bởi CHUONGZKHUE
Cách đọc : Mệnh Thân đồng cung, Cơ Âm tỵ Hợi (không có cách cục gì cả).
Mệnh Thân đắc Tam Hóa (Hoa kỵ không kể), ngộ Không Kiếp, Lưỡng không, nghĩa là 3 chữ Hóa đó bị phá vì Không Kiếp và Giáp Thiên không .
Vậy số làm nghề gì : tiếp thị, MC thì giỏi nhưng không có tiền .
TL: Mệnh Thân Không Kiếp tại Tị hội tứ hóa
Đã gửi: 08:23, 28/05/24
gửi bởi begauhn
minh2006th đã viết: 22:26, 27/05/24
Liệu Lá số này có phải là gian hùng thời bình ko ?? Trân Trọng ~~
h (1).jpg
Tứ hoá có khởi nguồn từ hoá kỵ .
Kỵ nhập gốc động , gia thêm quyền tấu , thì bạn phải chống lại cám dỗ của quyền lực , nhịn nhục trước mọi sự . Chấp nhận chịu thiệt khi kẻ khác kéo bè kéo cánh .
Từ đó nuôi chí , ấy là thuần đc hoá kỵ , khi thuần đc gốc kỵ , bạn sẽ phát đc khoa , quyền lộc .
Ấy ta gọi là thành tựu luôn khởi nguồn từ những sức ép , bất mãn , để từ đó cố gắng .
Chứ ko có chuyện , khoa quyền lộc tự có , tự tốt .
Nếu khoa quyền lộc là cái bóng đèn , thì hoá kỵ chính là công tắc , bạn ko an đc cái gốc hoá kỵ , thì tam hoá vô dụng .
TL: Mệnh Thân Không Kiếp tại Tị hội tứ hóa
Đã gửi: 08:27, 28/05/24
gửi bởi begauhn
Sau khi mở đc kỵ để kích phát tam hoá .
Cần biết nương theo nguyên thần mà phát triển .
Nguyên thần nắm tài tinh , có cách đi xa điển hình , lĩnh vực thiên về âm thầm mưu tính , diễn thuyết , ta gọi là lý thuyết nhiều hành động ít .
Dạng này ta cần quý nhân để phò trợ , cần người biết khai thác điểm mạnh của ta , khi ấy hẵng nói tới thành tựu .
Bởi ls này nợ nhân quả phá tài , thì cũng ko nên mưu cầu xa xôi .
Việc thuần hoá kỵ để kích hoạt tam hoá khoa quyền lộc thực tế là nói cho vui , chứ bản chất nguyên thần này an đc hoá kỵ vốn là điều gần như ko thể , ls này vốn ko thuần tính , ko đủ chịu đựng để an đc hoá kỵ . Chính vì vậy càng bớt tham vọng thì càng đỡ khổ .