Một lá số nhiều điều đáng luận
Đã gửi: 15:24, 30/05/24
Mời các bác cùng luận vài điều lá số giáp thân 2004


Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Phàm những người thích phông bạt thường là người có cuộc sống vật chất/tinh thần tương đối vất vả
đúng thật chị cha mẹ bạn này li dị khi bạn đó còn nhỏ rồi bạn ấy hiện sống với mẹ, còn chỗ hai đời vợ là sau á chị
lá này em thấy thiên di tài bạch khá tốt ra ngoài chắc có nhiều cơ hội không tới mức quá vất quá chứ ạKiss2m đã viết: 23:23, 30/05/24Phàm những người thích phông bạt thường là người có cuộc sống vật chất/tinh thần tương đối vất vả
lá này về sau kinh doanh buôn bán thì phát mạnh nỗi, với làm nỗi việc lớn không anhmarco đã viết: 22:40, 03/06/24 Bạn này lo nghĩ tối ngày, thích được bạn bè quan tâm lắm. Mà cũng chậm chạp, xuề xòa sống đơn giản kiểu vậy. Cái gì cũng thích tự mình làm, không thích nhờ cậy vào ai hết. Tư tưởng và hành động trái ngược nhau, tư tưởng thì thích chống đối nhưng không đủ nghị lực. Hành động thì ngay ngắn đàng hoàng, giao cho việc gì là phải làm cho xong thì mới thôi.
nếu vậy lá số này cỡ trung bình tại em thấy cung phu thê cũng bất ổn chẳng kém xấu quámarco đã viết: 11:08, 04/06/24 Chắc không làm nổi việc lớn đâu, mệnh thân có quang quý thế chắc làm việc nào mà nhàn thôi. Tam hợp mệnh có song lộc mà gặp tuần, với địa không đứng đấy thì chớ nên đầu tư vì nó cho ăn 1 lấy lại 10. Tướng gặp tuần là không có số đứng đầu, âm dương hãm thì nên xa quê nơi mình sinh ra.