Trang 1 trên 1

Mong mọi người hữu duyên giải đáp ls vô chính diệu này ạ

Đã gửi: 14:41, 25/06/24
gửi bởi Cat Phi
Em là nữ mệnh vô chính diệu tại Dần, ko biết điều này có ảnh hưởng đến chuyện chồng con hay kinh tế sau này của em ko ( tại em nghe nói con gái mà dính đến năm hay giờ Dần thường vất vả long đong).
Em chưa có mối tình nào chính thức dù trước đó có nhiều người hỏi làm quen và hẹn hò. Ko biết có phải do mình khó tính ko nhưng e chỉ cảm thấy ko hợp và ko có ý định tiến xa hơn. E ko biết trong lá số có nói em muộn chồng ko nữa :(
Nói thêm về ngoại hình, em khá nhỏ con và gầy (1m6, 41kg), da trắng (hơi xanh), tóc dày. Gia cảnh khá tốt, nhà có điều kiện cho e học tập ở nước ngoài
Mong mọi người hữu duyên xem giúp em, em cảm ơn nhiều ạ

Hình ảnh

TL: Mong mọi người hữu duyên giải đáp ls vô chính diệu này ạ

Đã gửi: 19:59, 25/06/24
gửi bởi CHUONGZKHUE
Cách cục : Mệnh VCD . Thân cư Quan Hóa lộc . Không có cách cục gì cả . Cung Phụ Mẫu Tử Phủ gia đình có điều kiện là phải , Lộc ở trong Thân nên lớn lên khá tốt .
Đến khi thành nhân rồi thì lại khác .
Sinh ngày Canh Thìn là Thập ác đại bại, không có gì hổ trợ cả .
Mệnh Phu nằm kề của Tử Phá, số có căn tu nên tình duyên không đi đến đâu cả . Cung Tử cũng VCD Hõa tinh chỉ rõ điều nầy, không con .
Nếu sống ngoài đời thì chỉ bình thường thôi, phân chính nhờ cha mẹ .

TL: Mong mọi người hữu duyên giải đáp ls vô chính diệu này ạ

Đã gửi: 07:23, 26/06/24
gửi bởi Cat Phi
Nghĩa là em có số đi tu ấy ạ? Nghe buồn quá vì e cũng muốn lập gia đình :(((

TL: Mong mọi người hữu duyên giải đáp ls vô chính diệu này ạ

Đã gửi: 09:37, 26/06/24
gửi bởi ngockim
Đại vận này 23_32 , khơi động cung phu lại có thiên hỉ là tượng cưới xin . đến năm đinh mùi , tiểu hạn đến cung tị , có phượng các là tượng cưới xin .hy vọng năm đó bạn lên xe hoa . Cung phu khá đẹp , hy vọng găp được a ck đẹp trai , tài hoa , tri thức !

TL: Mong mọi người hữu duyên giải đáp ls vô chính diệu này ạ

Đã gửi: 18:19, 26/06/24
gửi bởi Cat Phi
ngockim đã viết: 09:37, 26/06/24 Đại vận này 23_32 , khơi động cung phu lại có thiên hỉ là tượng cưới xin . đến năm đinh mùi , tiểu hạn đến cung tị , có phượng các là tượng cưới xin .hy vọng năm đó bạn lên xe hoa . Cung phu khá đẹp , hy vọng găp được a ck đẹp trai , tài hoa , tri thức !
cảm ơn bạn nha :x