Ducanhnguyen97 đã viết: 12:08, 27/09/24
Mong mọi người xem giúp lá số của em/cháu. Hiện em đã có vợ, con nhưng công việc lại rất vất vả, áp lực, mãi vẫn chỉ là nhân viên, mức lương lại không như ý muốn. Không biết trong tương lai công danh sự nghiệp và tài chính của em có tốt lên không ạ?
Em không biết nhiều nhưng tìm hiểu qua trên mạng thì đại vận 26-25 có Thiên Không, Thiên Tướng gặp Triệt không tốt. Không biết có nguy hiểm lắm không ạ?
Ls này cơ bản ko xấu , nhưng ngũ hành phá các điểm trọng yếu , tạo ra 1 số nghịch lý khá đáng tiếc .
Thứ nhất
Mệnh cục thủy - hoạ , tượng nước sôi , các sao hành mộc sẽ bị biến chất .
Chủ về Thiên cơ , hoá khoa tại mẫu bị phá , kích phát hoá kỵ và không kiệp ở 2 góc hợp , giáp . Và cự môn .
Sinh ra mậ thuẫn , mưa nắng thất thường .
Thứ hai
Mệnh cách âm long trực chủ nhịn , ko hay bộc lộ , dễ hướng nội .
Nhưng phạm các sao hoả sát , thất sát , thành ra tưởng nhịn mà ko hẳn nhịn , trái lại , dễ nóng và dễ có thời hà hiếp kẻ khác ( lưu hà )
Chưa kể hoá lộc ko dung đc mệnh cục , tứ đó tài chính cũng bất ổn .
Nợ nhân quả bộ hành động , gốc nhân quả đa hệ phá phụ mẫu ( cha chú cô dì ) , đời trên ta đã gánh ít nhiều .
Đời biết an gốc nhân quả này hẵng mưu tính xa xôi .
Còn như k biết an gốc này , thì có nhiều cái phức tạp ở các năm cố định sắp tới , ngoài các cái bạn hỏi đang chờ .