Trang 1 trên 1

MINH LỘC ÁM LỘC CUNG PHU THÊ

Đã gửi: 10:49, 08/10/24
gửi bởi Cổ Đế
Cháu nghe nói có một lộc thủ cung mệnh - nhị hợp với một cung khác có hoá lộc hoặc lộc tồn thì gọi là cách "MINH LỘC ÁM LỘC" nhưng cháu không thủ cách này ở mệnh mà ở cung phu thê, vậy số cháu cưới vợ xong cháu làm ăn có không ạ ?

Hình ảnh

TL: MINH LỘC ÁM LỘC CUNG PHU THÊ

Đã gửi: 11:01, 08/10/24
gửi bởi begauhn
Cổ Đế đã viết: 10:49, 08/10/24 Cháu nghe nói có một lộc thủ cung mệnh - nhị hợp với một cung khác có hoá lộc hoặc lộc tồn thì gọi là cách "MINH LỘC ÁM LỘC" nhưng cháu không thủ cách này ở mệnh mà ở cung phu thê, vậy số cháu cưới vợ xong cháu làm ăn có không ạ ?
Số này có người anh em hảo hữu rất khá . Sau này có thể nhờ cậy đc .
Từ 23-32 thì bỏ qua , giai đoạn này trải nghiệm là chính chứ ko có j ra hồn .
Sang tới 33t mới bắt đầu gọi là có chút cơ hội và thanh công .

Lập gd đc sự chu cấp hỗ trợ từ người trên đôi chút .
Nhưng hai người ko ở gần nhau , 1 trong 2 đi xa dài ngày , có hình tinh ở đây thì ko loại trừ vấn đề liên quan đến pháp luật . Điều này sinh ra do nợ cung nhân quả .
Tình duyên ls này ko xấu , nhưng nó bị phá từ bên ngoài .

Chu kỳ vòng vận từ 33 khá phát .
Tuy nhiên cung công danh ko có lực dung nạp , từ đó dẫn đến "cái xa cách do pháp lý" ở phu thê vừa đề cập .
Ví như chuyện cây khế vậy , vàng thì có , nhưng ko có sức mang theo , và ngã .
Nên nói số này thành công thì k hẳn , nhưng nghèo khó thì cũng ko đúng .
Then chốt cần biết an gốc nhân quả trên , bài toán ls xem như dc giải quyết .

TL: MINH LỘC ÁM LỘC CUNG PHU THÊ

Đã gửi: 03:25, 09/10/24
gửi bởi CHUONGZKHUE
Cách cục : Mệnh Thái dương cu Thìn, Hoa kỵ .
Thân cư Thê (thì đáng kể vì Thân ở đó), minh Lộc ám Lộc .
Số nầy nên làm trong chánh quyền, sau sẽ có chức vụ lớn (nhưng mà trong bóng tối như cố vấn vậy) . Về sau giàu có lớn .