Namht38 đã viết: 19:07, 13/10/24
Dạ vâng, em xin đi vào chủ đề chính ạ, em có xem lá số em qua 1 vài người và trong số đó có nhiều thầy có ý kiến cung quan lộc của em thất sát gặp tuần ví như kiếm gãy, kiếm cùn, khó thành công được. Mong được các chú các cô và mọi người cho con xin ý kiến về cung quan ạ.
Mấy cách cục này đi vào sử thi rồi .
Thất sát ko bao giờ ưa âm long trực .
Vì nó là thằng quan sát , sát phạt , bản chất thất sát triều đẩu cương cường và uy dũng . Ta chưa cần xét tuần triệt , thì đây cũng đã là 1 sự bấp bênh công danh , nếu ko muốn nói là bị "bắt nạt"
Ông tướng thất sát lâm thế thua thiệt nhẫn nhịn , thì khác nào con cọp dưới nước .
Ta xét tới nhóm phục binh .
Ai cũng nghĩ ồ binh bình tướng ấn oai phong uy dũng , hợp thế còn gì .
Ấy xin lỗi , ông nắm con phục binh thôi , ấn tín phe tử phủ nắm mà . Kể như nhị hợp cung tị nắm ấn , thì may ra dùng đc .
Phe tử phủ áp chế thì ng ta lấy ấn đè ông thất sát , chứ sát nào cầm ấn .
Chả vậy mà thành tướng quân núp lùm , thất sát ẩn nấp ( phục binh ) .
Nên sự nghiep bế tắc , bấp bênh , hở ra là bị ấn đè ( chèn ép bắt nạt )
Thất sát dễ dính các cviec có yếu tố nguy hiểm , rủi ro nữa đấy . Kể cả theo kinh tế cũng dễ là dạng hên xui , bất ổn lênh đênh .
Luận thế luận nữa luận mãi cũng vậy .
Phụ mẫu này banh chành mà , nào có hoà hợp an yên .
Lộc phạm nợ cung nhân quả .
Gốc nợ này chưa an , đừng nói chi xa xôi vô ích . Còn như biết an gốc này thì thành tựu trong tay ,