Phu thê VCD. Các bác xem giúp em về cung chồng với ạ. Làm ơn ạ :(
Đã gửi: 00:36, 28/11/24

Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Vận tình duyên của ls này chu kỳ gần có 3 năm thôiMinhanh1999 đã viết: 00:36, 28/11/24Phu thê VCD, các bác đi qua ngó giúp em cung phu thê với ạ, sắp đến tuổi gả chồng mà chưa có mối nào vắt vai
![]()
Dạ bác có thể giải thích giúp em câu cuối được không ạ, ngôn ngữ chuyên về tử vi của em còn hạn hẹp ạ, mong bác chỉ giáo ạbegauhn đã viết: 10:12, 28/11/24Vận tình duyên của ls này chu kỳ gần có 3 năm thôiMinhanh1999 đã viết: 00:36, 28/11/24Phu thê VCD, các bác đi qua ngó giúp em cung phu thê với ạ, sắp đến tuổi gả chồng mà chưa có mối nào vắt vai
![]()
2025 , 2027 và 2028
2025 bản chất tuy có dấu hiệu cung tình duyên , nhưng phần nhiều vẫn nghiêng và cung công danh và sức khoẻ .
2027-2028 mới thực là chu kỳ tình duyên rõ nét .
Có số đi xa tạo dựng đó đây , hoặc các cviec lien quan thuyen chuyển , đối ngoại .
Đường công danh thì sáng sủa , tuy khuyết thủy , nhưng nô bộc khảm cung sẽ bù lại lượng thủy còn thiếu , tạo ra đất ẩm để cây côi sinh sôi ( mộc - sự nghiệp )
Nhìn chung làm chủ dc , sau dần cũng vững chắc và khá giả . 45t đổ ra su nghiep di lên mạnh mẽ
Tuy nhiên hôn nhân trên ls thì lại phức tạp , do đứt gãy tuần hoàn dung nạp ngũ hành .
Kèm nợ cung nhân quả . Có dấu hiệu hình khắc và cô độc
Then chốt ls cần biết an gốc nhân quả trên , tài quan , tình ái ắt song mỹ , ko thì dù có mọi thứ , cũng khó nói hạnh phúc .
Bây giờ đang làm công việc gì vậy bạn?
Hỉ ý chỉ đám cưới ạ. Mình đang làm lđhđ cho bên quân đội ko biết sang năm có chuyển biên chế được ko ạ, nhờ bác xem giúp ạPT1991 đã viết: 15:01, 28/11/24Bây giờ đang làm công việc gì vậy bạn?
Sang năm có hạn hỉ rất rõ đấy. Chuẩn bị dần thôi.
À thế này thì đúng rồi. Nhìn lá số anh đang nghĩ em sẽ cưới anh công an hoặc bộ đội nào đó.
Hì hì, em đang không hiểu câu cuối của thầy gấu nói mang ý nghĩa gì ạ, anh có thể giải thích giúp em đôi lời đc ko ạPT1991 đã viết: 15:18, 28/11/24À thế này thì đúng rồi. Nhìn lá số anh đang nghĩ em sẽ cưới anh công an hoặc bộ đội nào đó.
Nhiều khả năng sang năm nhắm đc anh bộ đội nào thì cưới luôn. Đâu đó thì sang năm cũng có biến động công danh. (Chuyển chuyên nghiệp cũng được mà)
Tuy nhiên cung phu thê bất ổn như lời thầy Gấu có nói, các mối quan hệ bên ngoài cần thật chỉn chu ko có chồng ghen![]()
Anh muốn hỏi thêm, cụ thể là mình đang công tác ở mảng nào nhỉ?Minhanh1999 đã viết: 15:44, 28/11/24
Hì hì, em đang không hiểu câu cuối của thầy gấu nói mang ý nghĩa gì ạ, anh có thể giải thích giúp em đôi lời đc ko ạ