Trang 1 trên 1

Không biết lá số nào mới đúng ạ

Đã gửi: 00:15, 05/06/25
gửi bởi Dophty
Mong được các thầy hữu duyên chọn giúp em lá số đúng vì em đang phân vân giờ Dậu và Tuất ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

TL: Không biết lá số nào mới đúng ạ

Đã gửi: 04:11, 05/06/25
gửi bởi CHUONGZKHUE
@ giờ nầy có tánh cách cách biệt nhau nên d6a4 nhận ra :

1/ Giờ Dậu . Sanh ra phải xa gia đình liền rồi sau đó cũng làm xa nhà .
2/ Giờ Tuất . Con nhà khá giả, đạo đức, hiện còn cha mẹ và ông bà nội .

TL: Không biết lá số nào mới đúng ạ

Đã gửi: 10:32, 05/06/25
gửi bởi Dophty
Dạ hiện còn cha mẹ nhưng ông bà nội mất rồi ạ, nhưng từ khi bà nội mất thì tâm lý thay đổi rất nhiều ạ. Từ khi sinh ra đến năm 18 tuổi mới đi xa để học đại học nên vẫn không biết lá nào ạ

TL: Không biết lá số nào mới đúng ạ

Đã gửi: 11:55, 05/06/25
gửi bởi begauhn
Dophty đã viết: 00:15, 05/06/25 Hình ảnh
Hình ảnh
Em là nam sn 2005 hiện đang học đại học xa nhà. Ngoại hình không cao lắm khoảng 1m65, khá nhỏ con, dễ nhìn, mặt chữ điền, da hồng hào, có 1 vết sẹo trên trán, bị cận. Lúc nhỏ từng bị gãy tay, chân nhưng giờ đã lành bình thường. Tự nhận xét là 1 người hướng nội, ít bạn bè, nhưng được mọi người xung quanh quý mến, thông minh, học giỏi, tiếp thu nhanh tuy nhiên hơi bảo thủ và kĩ tính, biết yêu thương và quan tâm gia đình nhưng ít khi bộc lộ. Đã có người yêu được 1 năm và có 1 người em trai nhỏ hơn 4 tuổi.
Mong được các thầy hữu duyên chọn giúp em lá số đúng vì em đang phân vân giờ Dậu và Tuất ạ. Em xin chân thành cảm ơn.
Ls giờ quý dậu thôi .

Mệnh cách bạn mô tả , tuyệt đối ko thể là ls giờ tuất đc .
Cái nét thụ động có phần cô khắc của lộc tồn , và cái sự thông minh của bác sỹ là rất đặc thù .
Bản chất bác sĩ chịu ảnh hưởng của vòng lộc tồn , nên cái khôn , tiếp thu nhanh của nó bắt buộc phải có phần thô cứng hoặc bảo thủ , đôi khi hơi cầu toàn , bảo thủ .

TL: Không biết lá số nào mới đúng ạ

Đã gửi: 18:34, 05/06/25
gửi bởi Dophty
Cho em hỏi lá số này giờ Dậu công danh sự nghiệp có thành công không ạ