Lá số vất vả, khổ tâm, lấy chồng muộn lại còn ko hạnh phúc đúng ko ạ ?
Đã gửi: 00:17, 25/07/25

Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/
Cháu cảm ơn ạ. Tiện đây cho cháu hỏi chồng cháu là người tính cách như nào ạ ? Có ăn chơi gái gú gì không ạ ?CHUONGZKHUE đã viết: 00:41, 25/07/25 Số tốt . Cung Thiên di Pha Liên Dậu, Tuần Triệt thì phải vậy . Cung Phu Lộc Quyền, chịu khó đi .
Đúng 1 con Giáp nữa lên như diều, có đủ quan lộc .
Ghi lời tôi nói để kinh nghiệm .
Cung Phu, Vũ Tham Sửu Mùi, nhứt trong bản Tử vi nầy, Vừa Lộc vưa Quyền . Cung Tử Dồng âm Tý cũng là cách tốt . Chồng vưa có chức vừa có Lộc, gái gứu kệ người ta , chồng là của mình . Có ảnh đó mình mới có Lộc Quyền, đừng có ly ra mà mat hết . Cung Tử đó là con Quý tử .linh1199 đã viết: 00:37, 27/07/25Cháu cảm ơn ạ. Tiện đây cho cháu hỏi chồng cháu là người tính cách như nào ạ ? Có ăn chơi gái gú gì không ạ ?CHUONGZKHUE đã viết: 00:41, 25/07/25 Số tốt . Cung Thiên di Pha Liên Dậu, Tuần Triệt thì phải vậy . Cung Phu Lộc Quyền, chịu khó đi .
Đúng 1 con Giáp nữa lên như diều, có đủ quan lộc .
Ghi lời tôi nói để kinh nghiệm .
Đến giờ này cháu không hiểu tại sao lại ra ngoài bậy bạ. Những người bậy bạ toàn là người có bệnhCHUONGZKHUE đã viết: 02:29, 27/07/25Cung Phu, Vũ Tham Sửu Mùi, nhứt trong bản Tử vi nầy, Vừa Lộc vưa Quyền . Cung Tử Dồng âm Tý cũng là cách tốt . Chồng vưa có chức vừa có Lộc, gái gứu kệ người ta , chồng là của mình . Có ảnh đó mình mới có Lộc Quyền, đừng có ly ra mà mat hết . Cung Tử đó là con Quý tử .linh1199 đã viết: 00:37, 27/07/25Cháu cảm ơn ạ. Tiện đây cho cháu hỏi chồng cháu là người tính cách như nào ạ ? Có ăn chơi gái gú gì không ạ ?CHUONGZKHUE đã viết: 00:41, 25/07/25 Số tốt . Cung Thiên di Pha Liên Dậu, Tuần Triệt thì phải vậy . Cung Phu Lộc Quyền, chịu khó đi .
Đúng 1 con Giáp nữa lên như diều, có đủ quan lộc .
Ghi lời tôi nói để kinh nghiệm .
Ls này chu kỳ biến động có thể kể đến