quyenvip1999 đã viết: 22:26, 16/10/25
Một vài thông tin:cao 1m80,nặng 100 kg,da trắng hơi vàng,hai mắt cận nặng,nhiều người khen mặt mũi sáng sủa đẹp trai,học khá,thi học sinh giỏi các cấp đều có giải,các thầy cô giáo đều quý và thiên vị vì ngoan và giỏi,kinh tế gia đình ở mức trung lưu cả hai bố mẹ đều làm viên chức nhà nước,được bố mẹ nương chiều lo lắng từng tý nên chưa bao giờ đói khổ cả,tính cách hoà đồng,thân thiện,ngoan,lễ phép,tôn trọng mọi người nhất là những người có phẩm giá và tri thức,hay giúp người,hay trẳn trở suy nghĩ,vừa hướng nội vừa hướng ngoại nhiều khi bị coi là lập dị,trọng nghĩa khinh tài và ước mơ là giúp đỡ nhiều hoàn cảnh bất hạnh trong khả năng.
Nhờ cao nhân hữu duyên đi qua xin cho vài lời bình,đâu là nhược điểm và ưu điểm,công danh,sự nghiệp và tiền tài có thành tựu không ạ.Xin chân thành cảm ơn!
Hiểu đúng về từ phi thường cách
Ý nói
Cái hay xuất phát ở 1 nơi tưởng như ko thể . Đó dc cho là 1 cách cục phi thường .
Ví dụ , anh nặng 50kg , nhưng anh nâng dc tải đạn 100kg , ấy là phi thường .
Sa mạc khô nóng như thế , nhưng vẫn có xương rồng sống dc , ấy là phi thường .
Hay như Nick Vujick vậy . Ko tay ko chân nhưng làm nên kỳ tích , ấy là con ng phi thường .
Nó như 1 cách nói khác của phản vi kỳ cách vậy .
Chứ phi thường cách hiểu là đẹp tuyệt mỹ , là sai ngay từ ban đầu rồi .
ví dụ
Mã hãm , hoặc mã đắc gặp triệt , thì bước tiến bị hạn chế , hoặc nạn , đây cũng là vòng nghịch cảnh tang hư khách , cũng là nơi nghị lực thiên mã .
Nếu có quan phúc ấn , thì bắt buộc phải là kẻ cùng đường mà giác ngộ tâm linh , hoặc gặp nạn mà tìm tới cúng bái 1 cách tuyệt vọng . Đặc biệt cư tật thì càng ko lệch đi đâu đc .
Khi cùng quẫn tất sinh ra buông bỏ , tất sinh ra giác ngộ và từ bi , ăn năn sám hối .
Ấy là phi thường cách .
Có rất nhiều dạng ,
Như thái dương hoá quyền , hay thương cơ trường sinh , hoặc kỵ hãm nhập cự có tứ linh tứ hoá xương khúc , thì dễ là dạng chống đối xã hội , mất lòng số đống , nhưng lại là người cải cách thay đổi cả 1 chế độ , có tầm nhìn vượt thời đại . Là hiện thân của câu thiên nga giữa 1 bầy vịt , đám vít xua đuổi thiên nga vậy .
Kể ra thì vô số .
Vấn đề là cậu hiểu sai từ "phi thường" ngay từ đầu , thì bàn nữa làm gì .
Ls này khá , nhưng còn xa cái phi thường cách .