linh262005 đã viết: 12:25, 01/12/25
Hiện tại con đang học năm 3 đại học luật trong tương lại còn có dự định đi du học trái ngành ở TQ iệu có ổn không ạ. Cung quan lộc, cũng phu của con có xấu quá k ạ. Lá số của con có gì phải lưu tâm không ạ. Hữu duyên nhờ các thầy xem giúp con

Mệnh Thất Sát Khôi Việt thiên hình kình kiếp hỏa tinh song hao. Mệnh này hợp với nam giới hơn vì mệnh Sát Phá tham thường long đong vất vả, thành đạt muộn, thành đạt cũng phải nỗ lực gian khổ kiên tâm bền chí.
Mệnh có tam hóa liên châu Khoa Quyền Lộc, cung Thân Tử Tướng Khoa kẹp ở giữa của tam hóa. Vận đi ngược lại thì thuận lợi hơn. Cung điền, tử tức ok.
1. Cháu sinh mổ hay sinh thường, giờ sinh của cháu có chuẩn không?
2. Tính cách của cháu mừng giận thất thường, hỉ nộ ái ố thể hiện ra mặt. Tính cách rất độc lập, không thích ai can thiệp, thích đơn thương độc mã 1 mình 1 ngựa, không thích làm việc nhóm. Nhanh giận nhưng cũng nhanh nguội như mặt trời sau cơn mưa. Bạn bè thì có rất ít bạn bè thân thiết, tri kỷ hiểu mình, hay cảm thấy cô độc.
3. Bố mẹ cháu làm nghề gì, trình độ, kinh tế?
4. Hồi phổ thông cháu học hành thi cử có tốt không, có học trường chuyên lớp chọn gì không? Thành tích học tập có cao không? Cháu thi đại học khối gì? Cháu có chứng chỉ IELTS không?
5. Cháu tư duy tốt, hồi bé cháu hay hiếu kỳ, tò mò, thắc mắc tại sao tại sao, hay hỏi để mong được giải đáp, làm việc gì mình thích thì hay tỉ mỉ chi tiết?