Nhờ mn xem giúp e lá này
Đã gửi: 22:00, 10/12/25
Nhờ các cô các chú, các anh các chị em xem giúp em về nhân duyên. Em 20 mấy tuổi rồi chưa có một mối tình nữa, không biết khi nào mới có người bầu bạn, một mình buồn quá mn 


Diễn đàn trao đổi, tư vấn và cung cấp dịch vụ về Lý số: tử vi, tứ trụ, tử bình, phong thủy, địa lý, xem tướng, xem ngày, đặt tên, dịch lý, độn giáp, lục nhâm
https://lyso.vn/

Con cảm ơn bác CHUONGZKHUE, dạ đúng là con từ nhỏ đến giờ ít phải lo lắng về học hành ạ. Bác cho con hỏi là có phải do cung thiên di của con xấu quá không, dù có đào hoa ở mệnh nhưng con ra đường thường không được lòng mọi người ạCHUONGZKHUE đã viết: 22:17, 10/12/25 Cách cục : Mệnh VCD đắc nhị không , Phủ Tướng triều cách tốt .
Cung Phu, Liêm sát, Hóa Lộc ngợ Tuần . Nếu lấy chồng thì có tam Hóa, nhưng Phu nầy gặp trắc trở . Cũng mớ 22 tuổi chưa phải lo lắng .
Số tốt về sự nguye65p nhưng trắc trở về tinh duyên .
Thiên không mà ngộ đao hoaRSMY đã viết: 22:51, 10/12/25Con cảm ơn bác CHUONGZKHUE, dạ đúng là con từ nhỏ đến giờ ít phải lo lắng về học hành ạ. Bác cho con hỏi là có phải do cung thiên di của con xấu quá không, dù có đào hoa ở mệnh nhưng con ra đường thường không được lòng mọi người ạCHUONGZKHUE đã viết: 22:17, 10/12/25 Cách cục : Mệnh VCD đắc nhị không , Phủ Tướng triều cách tốt .
Cung Phu, Liêm sát, Hóa Lộc ngợ Tuần . Nếu lấy chồng thì có tam Hóa, nhưng Phu nầy gặp trắc trở . Cũng mớ 22 tuổi chưa phải lo lắng .
Số tốt về sự nguye65p nhưng trắc trở về tinh duyên .![]()
Vậy em yêu ai cũng không được hã anh, tại em thấy em thích ai thì người ta không thích emthaiminh130 đã viết: 22:58, 10/12/25Thiên không mà ngộ đao hoaRSMY đã viết: 22:51, 10/12/25Con cảm ơn bác CHUONGZKHUE, dạ đúng là con từ nhỏ đến giờ ít phải lo lắng về học hành ạ. Bác cho con hỏi là có phải do cung thiên di của con xấu quá không, dù có đào hoa ở mệnh nhưng con ra đường thường không được lòng mọi người ạCHUONGZKHUE đã viết: 22:17, 10/12/25 Cách cục : Mệnh VCD đắc nhị không , Phủ Tướng triều cách tốt .
Cung Phu, Liêm sát, Hóa Lộc ngợ Tuần . Nếu lấy chồng thì có tam Hóa, nhưng Phu nầy gặp trắc trở . Cũng mớ 22 tuổi chưa phải lo lắng .
Số tốt về sự nguye65p nhưng trắc trở về tinh duyên .![]()
Cầm kỳ thi họa tài ba tuyệt vời
Cơ mưu quyền biến hơn người
Ngàn năm bạc mệnh một đời đào hoa
Đọc câu phú này chắc cũng ít nhiều hiểu được.
Chị nghe em nói vậy là hiểu em buồn lắm rồi. Một mình lâu quá thì ai cũng thấy trống trải, không phải do em có vấn đề gì đâu.RSMY đã viết: 22:00, 10/12/25 Nhờ các cô các chú, các anh các chị em xem giúp em về nhân duyên. Em 20 mấy tuổi rồi chưa có một mối tình nữa, không biết khi nào mới có người bầu bạn, một mình buồn quá mn![]()
Chị hiểu vì sao em buồn và muốn có người bầu bạn. Cô đơn lâu rồi thì ai cũng cần một người ở bên.RSMY đã viết: 22:51, 10/12/25Con cảm ơn bác CHUONGZKHUE, dạ đúng là con từ nhỏ đến giờ ít phải lo lắng về học hành ạ. Bác cho con hỏi là có phải do cung thiên di của con xấu quá không, dù có đào hoa ở mệnh nhưng con ra đường thường không được lòng mọi người ạCHUONGZKHUE đã viết: 22:17, 10/12/25 Cách cục : Mệnh VCD đắc nhị không , Phủ Tướng triều cách tốt .
Cung Phu, Liêm sát, Hóa Lộc ngợ Tuần . Nếu lấy chồng thì có tam Hóa, nhưng Phu nầy gặp trắc trở . Cũng mớ 22 tuổi chưa phải lo lắng .
Số tốt về sự nguye65p nhưng trắc trở về tinh duyên .![]()
Em à, nếu em thích một người mà người ta không thích lại em, thì mình dừng lại thôi. Không phải vì em kém, mà vì mình không nên đặt tình cảm vào nơi không có sự đáp lại.RSMY đã viết: 16:02, 11/12/25Vậy em yêu ai cũng không được hã anh, tại em thấy em thích ai thì người ta không thích emthaiminh130 đã viết: 22:58, 10/12/25Thiên không mà ngộ đao hoaRSMY đã viết: 22:51, 10/12/25
Con cảm ơn bác CHUONGZKHUE, dạ đúng là con từ nhỏ đến giờ ít phải lo lắng về học hành ạ. Bác cho con hỏi là có phải do cung thiên di của con xấu quá không, dù có đào hoa ở mệnh nhưng con ra đường thường không được lòng mọi người ạ![]()
Cầm kỳ thi họa tài ba tuyệt vời
Cơ mưu quyền biến hơn người
Ngàn năm bạc mệnh một đời đào hoa
Đọc câu phú này chắc cũng ít nhiều hiểu được.![]()