motngaymoi.198 đã viết: 16:29, 13/12/25

Cháu/em chào mọi người diễn đàn. Mong mọi người ngó qua lá số xem giúp cháu/em lá số ạ. Hiện tại, cháu đang làm trong nhà nước và gia đình cơ bản,nhưng mẹ người yêu kiên quyết cấm sau khi đi xem tử vi về ạ.
Ko biết mẹ ny xem ls của bạn hay của con trai ?
Nếu xét trên ls này , đổi lại ny bạn là con trai tôi , tôi cũng sẽ kịch liệt phản đối .
Lý do
1. Phu thê trên ls bạn thuộc cách hồng không cô quả , chủ về trắc trở tình ái , 10 người có cách này thì có tới "11" người trắc trở lương duyên , thậm chí là ko thể lập gd . chỉ là gian nan ít hay nhiều tùy từng ls , nên việc bạn lập gd nhanh gọn ở 23t , là bất hợp lý . Và ko thể hứa hẹn sự bền vững .
2. Mệnh mộc dương liễu , thủy nhị cục
Là cách cây nhỏ trên mặt nước , sinh trưởng dc nhưng khuyết thổ , ko có điểm bám , nên ko vững . Và cũng ko to lớn đc . Tuy nhiên điều này cũng ko xấu .
Vấn đề là phu thê của bạn lâm trục khảm thuẩn thủy , lượng thủy gia tăng cực độ dưới sức mạnh của đế vượng ( lũ ) . Thì mệnh mộc liễu ko thể trụ đc ( phu thê là hình ảnh cây nhỏ bị cuốn trôi )
Ko cần xét nhiều
Chỉ với riêng 2 lý do này thôi , tôi cũng sẽ phản đối . Còn nếu bạn là con tôi , tôi sẽ khuyên chậm lập gd , hoặc bắt buộc phải chọn tuổi người hôn phối để áp chế dc dung nạp mệnh cục , ngoài ra chọn năm kết hôn có khả năng áp chế , và sinh con đúng chu kỳ cũng là thượng sách ( đây là cách hoá giải duy nhất )
Còn tài năng thì ls này có , tuy sau dần môi trường phát triển cũng lắm thị phi , nhưng nó ko ảnh hưởng gì tới danh lợi . Ngoài việc chọn tuổi kết hôn áp chế dung nạp xấu . Thì chọn đúng ngạch công danh hợp ls . Bài toán cuộc đời xem như đã dc giải quyết an vui viên mãn .