Anhan12 đã viết: 14:21, 17/12/25

Xin mọi người cho em hỏi lá số này phải của em không. Em hỏi ba mẹ em thì nói sinh vào 11h30 tối nhưng em thấy cung tật ách không đúng lắm vì từ nhỏ tới giờ em cũng ít khi bệnh vặt và nếu có thì sau đó sẽ khỏi. Và cũng nhìn nhận từ xưa giờ cũng được mọi người, các bậc tiền bối quý mến nhưng lâu lâu cũng có xung đột với bạn bè, người thân vì nhiều lần nóng nảy, vạ miệng. Luận về đường công danh thì giai đoạn đầu phải nói thật hơi trắc trở tuy nhiên em thấy năm sau đỡ hơn năm trước, em làm trong lĩnh vực Luật. Em cũng có cơ hội được tiếp xúc va chạm nghề và gặp những tiền bối, lãnh đạo chỉ dẫn. Có dự định năm 2026 sẽ đi du học lĩnh vực này tại nước ngoài. Các chú/bác, anh /chị cho em hỏi lá số của em sinh vào lúc 11h30 tối hay trở về trước đó 10h30 tối ạ, nếu đúng là lá số trên thì hãy luận cho em/con tổng quan về lá số này ạ.
Ls này phù hợp
Sau lập gd nơi xa , có thời xa cách hoặc yêu xa , đây cũng là ls có cách cục đi xa tạo dựng cơ đồ rất rõ nét .
2026 biến động mạnh cung thiên di , chuyển đổi , đi lại , xuất ngoại , cung tài bạch , kinh tế , tài chính , và cung phu thê , cảm xúc hoặc tình ái nói chung .
Có vẻ kế hoạch chuyển đổi ở năm 2026 phù hợp với bánh xe số phận .
Tuy nhiên 2027 sẽ là 1 năm đầy thử thách và gian nan . Khi hầu hết chu kỳ phi tinh đều kéo vào cung tật ách , và 1 nhánh đánh vào thiên không .
Sẽ là năm mà sức khoẻ , đi lại , bệnh tật , cần hết sức lưu ý , ngoài ra kèm thị phi và mất mát đáng kể .
2028 1 bước biến động công danh tài lộc bước ngoặt dc hình thành , chịu ảnh hưởng nhiều bởi biến động 2027 , mà dc lập trình lại .
Ưu điểm của ls này là có thể thành tựu sớm ( chu kỳ 24-33t ) , tức 2025 bắt đầu tiến vào chu kỳ này , giai đoạn này thì tốt thôi , trải qua hết 2028 thì mọi thứ mới dần đi vào guồng quỹ đạo ổn định hơn .
Sau chu kỳ 33 cơ bản ko còn ở thế thượng phong nữa .
Nhìn chung gọi là khá , có thời toả sáng , toả sáng dc tới đâu , còn phụ thuộc làm đúng ngạch hợp với ls hay ko ? ( Hiện tại bạn đang làm gì ? ) , nếu trái ngạch thì cũng ko có gì rực rỡ cho lắm .
Ls này lưu ý nhất chuyện tình ái hôn nhân và đường con cái sau này thôi , 2 vấn đề này ko đơn giản . Tất nhiên giờ ta còn trẻ , có thể chưa để tâm nhiều , hoặc vẫn đang cảm thấy ổn , nhưng sẽ sớm thôi 2 vấn đề này là trung tâm của sự lo lắng .
Đòi hỏi phải lập gd hợp tuổi , đúng chu kỳ , thiết lập dc tuần hoàn vô tận , khi ấy bài toán cuộc đời mới thực dc giải quyết viên mãn .