Trang 1 trên 1
Kinh nhờ bạn phamducthao luan giai la so cua mình với.
Đã gửi: 21:57, 10/12/10
gửi bởi dien.online
hiện tại mình đang học liên thông lên đại học...chưa đi làm ở đâu, Bố mới mất tháng 10 âm lịch, hiện cs của mình có nhiều bế tắc, kính mong bạn luận giải hộ mình các vòng đại hạn xem về sau có khởi sắc hơn không...?
bạn xem vơi lá số của mình sau khi mình ra trường mình lên theo về lĩnh vực gì...? và cs sau này mình có nhiều chắc chở như tiền vận không ?
TL: Kinh nhờ bạn phamducthao luan giai la so cua mình với.
Đã gửi: 22:21, 10/12/10
gửi bởi phamducthao
Lá số của bạn Tuần Triệt nằm ko đúng chỗ( kể ra Triệt nằm ở mệnh thì hay hơn nhiều với cách Triệt + Địa Không);
Tuy bạn khi sinh ra đã là người tinh khôn hơn người nhưng mệnh vận bắt bạn phải trải qua nhiều gian khổ khi gặp phải Mệnh KHông Thân Kiếp; Cũng may Phúc cung khá tốt nên gỡ gạc cho bạn rất nhiều đối với người có KHông Kiếp như bạn;
Phải đến đại hạn 42 - 51 trở đi bạn mới bứt phá lên được; giai đoạn này (32 - 41) đang là giai đoạn chịu nhiều khó khăn khi bất lợi cả 3 yếu tố: Thiên Thời - Địa lợi - nhân hoà, nên cố gắng trau rồi học vấn, các kỹ năng và năng lực vượt qua thử thách để vượt qua giai đoạn gian nan này;
Chúc bạn thành công sớm hơn dự định!
TL: Kinh nhờ bạn phamducthao luan giai la so cua mình với.
Đã gửi: 22:24, 10/12/10
gửi bởi dien.online
cảm ơn bạn phamducthao...chúc bạn luôn mạnh khoẻ và thành công trong lĩnh vực mình yêu thích. cam ơn bạn.