Trang 1 trên 1
Em kính mong các bác giúp đỡ
Đã gửi: 12:19, 06/01/11
gửi bởi mendybui
Em xin chào các anh chị, con chào các cô chú trong diễn đàn. Đã lâu rồi con không vào diễn đàn vì bận rộn với nhiều công việc. Một năm đã lại qua đi và quả thật, năm nay của em (xin xưng hô như vậy) cũng có nhiều cung bậc, có vui, có buồn... và đau khổ. Mọi việc xem ra cũng khá tốt tuy nhiên chưa đạt kết quả như ý. Đây là topic thứ 7, 8 em mở và em kính mong các cô các chú, các anh các chị hãy luận giúp em vài lời trong năm mới Tân Mão này. em chân thành cảm ơn.
em sinh ngay 18-09-1989 lúc 8:30 p.m ở cần thơ. em đã có gia đình, xã em sinh ngày 24-02-1979 lúc 19:45. Hiện tại vc em đang ở xa nhau và đang chờ ngày sum họp. Nên xin các cao nhân luận giải giúp em, sau hơn 1 nam chờ đợi mỏi mòn, liệu khi nào vc em sẽ được bên nhau. Cảm tạ công đức mọi người và cầu chúc may mắn, bình an cho mọi người trong năm mới.
TL: em kinh mong cac bac giup do
Đã gửi: 12:20, 06/01/11
gửi bởi mendybui
Mong rằng e sẽ nhận được lời luận giải dù tốt hay xấu. Em cảm ơn rất nhiều
TL: em kinh mong cac bac giup do
Đã gửi: 21:29, 12/01/11
gửi bởi mendybui
xin mọi người xem giúp em, cố gắng kéo topic lên lần nữa hi vọng sẽ nhận được lời luận giả của các anh, chị chú, bác ...trong diễn đàn.
Xin cho em hỏi vận số của vc em năm Tân Mão 2011 sắp tới và sau 1 năm xa cách, liêu vc em đã sum họp được vào năm sau chưa ạ? Em chân thành cám ơn
TL: Em kính mong các bác giúp đỡ
Đã gửi: 14:32, 16/02/11
gửi bởi mendybui
em chào các anh chị, con chào các cô, các chú, các bác, số là hôm qua, mẹ em đi xem tử vi ở đâu đó, họ viết 1 tờ giấy gọi là chấm tử vi, số em thì cũng lận đận, số chồng em cũng ko tốt mấy, như trong lá số của em thì ghi là vc sống vui vẻ, tuy khắc khẩu nhưng cũng trọn đời và em cũng được chồng yêu thương. Nhưng lá số của chồng em thì lại nói chồng em có vợ như không, vợ chồng cách sông cách núi trọn đời, rồi thêm cái là "loan phòng quạnh hiu". Hôm qua giờ em cũng hơi buồn, em thấy sao số vc khổ quá, tụi em đám hỏi từ 4/2009 đến giờ, rồi cưới 10/2009 mà tới giờ em cũng chưa được sum họp với người mình thương, tụi em chờ nhau tính đến nay là hai năm mấy hơn, em và chồng em buồn nhiều lắm. Giờ em biết số phận thì vậy, nhưng em vẫn mong các anh chị, cô, bác trên diễn đàn có thương cho em hỏi: liệu số vc xấu mà kết hợp nhau có thể nào ra tốt không ạ? theo kiểu "bù qua sớt lại" ạ? Liệu vc em có thể sum họp không ạ? sắp tới em cũng pv, mà kiểu này sao em lo có vấn đề quá? Mong các anh chị xem và cho em lời luận giải, em chân thành cảm ơn. Nhìn lá số em cũng ko có đường xuất ngoại, nhưng nếu đi theo chồng thì có ổn không ạ?