Trang 1 trên 1

Đào Hồng Tuỳ Duyên Quán!

Đã gửi: 11:12, 21/01/11
gửi bởi salemktkt
Năm mới, em xin chúc mọi người sức khoẻ và hạnh phúc!
Dưới đây là lá số của em, nhờ các anh em trong Đào Hồng tuỳ Duyên Quán, ai có lòng xin xem giúp lá số của mình có Mệnh Vũ Khúc nên đường tình duyên lận đận quá. Năm 2010 mình tưởng chừng đã được bước lên xe bông nhưng mọi chuyện xảy ra bất ngờ và đau lòng quá. Mà hình như số phận đã an bày, mình không có nhiều cơ hội gặp gỡ tình duyên mới. Nếu được mọi người quan tâm xem giúp đường tình duyên của mình trong những năm tới, mình xin chân thành cảm ơn nhiều nhiều!!!! ;;)



https://lyso.vn/lasotuvi/0/141028111982/2011/Ha .jpg



https://lyso.vn/lasotutru/0/14102 ... 011/ha.jpg

TL: Đào Hồng Tuỳ Duyên Quán!

Đã gửi: 11:19, 21/01/11
gửi bởi Nhất Niệm
Đường dẫn lá số bị hỏng . Mình nối lại dùm bạn nè!

Hình ảnh

TL: Đào Hồng Tuỳ Duyên Quán!

Đã gửi: 13:23, 21/01/11
gửi bởi salemktkt
Cam on ban Nhatniem nhen,sao ghe tham ma khong luan dum cai! :((

TL: Đào Hồng Tuỳ Duyên Quán!

Đã gửi: 13:40, 21/01/11
gửi bởi AmSat
Lá số này phải chăng là công chức hay được phụ huynh sắp xếp cho công việc ngon lành?
Đường phu tử của số này đúng là ko được tốt lắm, có thể vì cái tính cô độc nóng nảy làm cho việc phát triển tình cảm không được như ý. Số này hết sức cẩn thận không lại phải rơi vào cảnh làm lẽ hoặc lấy người có con riêng.
Tuy nhiên năm Mão này lại thấy nhiều tín hiệu vui về tình duyên, hy vọng là đạt được ước nguyện

TL: Đào Hồng Tuỳ Duyên Quán!

Đã gửi: 13:51, 21/01/11
gửi bởi Nhất Niệm
salemktkt đã viết:Cam on ban Nhatniem nhen,sao ghe tham ma khong luan dum cai! :((
Lực bất tòng tâm. Mình hổng biết xem tử vi, bạn à .

TL: Đào Hồng Tuỳ Duyên Quán!

Đã gửi: 14:52, 21/01/11
gửi bởi JFF123
năm sau lưu hạn và lưu niên đều có đào, hồng, hỉ, thiên, nguyệt đức chiếu, vẫn trong đại vận phu nên chắc gặp được người như ý nên duyên vợ chồng. Bạn mệnh Vũ khúc có Đẩu quân, thái tuế chiếu nên luôn cảm thấy cô độc. Dương nữ, âm dương nghịch lý, cung phu cách Sát Phá Tham, sau này lấy chồng nên mềm mỏng bớt tính cương cường