Giải giúp em xem năm nay em có lấy được vợ không?
Đã gửi: 09:59, 27/01/11

Đây là lá số của em.
Tình hình là người yêu em sinh 2/2/1986 tức 1985 AL. Lúc 21 - 22h. Em muốn lấy cô ấy mà gia đình em ngăn cản quá trời (do hòan cảnh của cô ấy hơi phức tạp) nhưng cô ấy là người tốt. Giờ cô ấy đã có con với em được 2,5 tháng.
Vậy cho em hỏi năm nay 2011 em có lấy được cô ấy không? Có tín hiệu hỷ gì không ạ? Hai mẹ con sẽ mẹ tròn con vuông chứ? Vì dự tính là cuối tháng 8 DL em bé sẽ được sinh ra? Ngắm cho em xem sẽ là con gái hay con trai vậy? Đứa con ấy khắc em và cô ấy như thế nào? Vì em biết tuổi Mão không hợp tuổi Giáp Tý năm nay. mà 2012 có con mới hợp. Nhưng lỡ rồi biết sao? Em rất muốn gia đình sẽ dần chấp nhận và đồng ý cho em lấy.
Liệu tuổi em và tuổi cô ấy có sống hòa thuận, hạnh phúc được không? Hay em sẽ không vượt qua được mà phải lấy người khác. Vì em cũng nao núng lắm. Bố mẹ cấm cửa không cho cô ấy về làm dâu. (Em và cô ấy thì khá hợp nhau về mọi điều, không hề có xung đột nào trong cách sống với nhau và ko cãi nhau bao giờ). Em thì thuộc tuýp hơi sát gái. Nhiều cô theo. Cô ấy rất yêu em và là người phụ nữ nhẫn nhịn giỏi, biết chiều.
Các anh chị xem giúp em gấp nhé.